Lịch Chiếu Phim Mái Ấm Gia Đình 4

Phim được phát sóng vào Lúc 17h bắt đầu từ ngày 07/6/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Mái Ấm Gia Đình 4 | Kênh SCTV9 tap cuoi tron bo nói về tình cảm gia đình một cách ấm áp và không kém phần hài hước, xoay quanh những câu chuyện “trong nhà ngoài phố”, lại sở hữu nội dung gần gũi và hài hước gắn liền với chủ đề gia đình, bộ phim sitcom tuy kéo dài gần 1.000 tập vẫn thu hút và chinh phục khán giả xem đài, kể cả những người khó tính nhất. Bởi lẽ, đối với đề tài phim lúc nào cũng dễ đến gần với khán giả hơn hết. Đây cũng được xem là một trong số những dự án “dài hơi” hiếm hoi của TVB.

mai am gia dinh 4

Hùng Thụ Căn (Lưu Đan) từ hai bàn tay trắng đã gầy dựng nên công ty vận tải, làm ăn phát đạt. Nhưng điều lo lắng nhất của ông không phải là chuyện tiền tài, danh vọng mà lại là chuyện của hai cô con gái cưng - Hùng Nhược Thủy (Lữ Tuệ Nghi) và Hùng Tâm Như (Tô Vận Tư).Nhược Thủy tuy đã đến tuổi lấy chồng, nhưng do bản tính “kén cá chọn canh” nên vẫn còn độc thân. Trong khi đó, Tâm Như là một sinh viên xuất sắc, ham học. Hai chị em không hợp tính nhau nên suốt ngày gây chuyện, cãi vã, khiến người cha già nhức hết cả đầu.

mai am gia dinh 4 tap cuoi

Cuộc sống của ba cha con bị xáo trộn khi em trai ông - Hùng Thụ Nhân (Đơn Lập Văn), đột nhiên dọn đến ở cùng. Thụ Nhân là nhà nhiếp ảnh tự do, nay muốn kết thúc cuộc sống phiêu bạt và tìm cho mình một công việc ổn định. Nhân xin vào làm ở công ty của Nhược Thủy. Tại đây, anh gặp Cao Bách Phi (Thang Doanh Doanh) - giám đốc điều hành gian hàng trực tuyến. Nhân và Phi là tình cũ của nhau nên lần tái ngộ này đã gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.Việc Nhân dọn đến nhà ông Căn còn kéo theo nhiều hiện tượng quái lạ, ly kỳ. Những hiện tượng này đều liên quan tới một người đã chết do tai nạn giao thông mà Nhân từng chứng kiến. Khoảnh khắc Thụ Nhân chụp lại vụ tai nạn năm ấy làm cho gia đình họ Hùng phải đối mặt với nhiều rắc rối ở hiện tại.

Chúc các bạn xem phim mai am gia dinh 4 vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim mai am gia dinh 4 tron bo

phim mai am gia dinh 4 tap cuoi

xem phim mai am gia dinh 4 tap
phim Mái Ấm Gia Đình 4 Kênh SCTV9
Bình luận phim: