Nội dung phim:

Phim Ma Đạo Tổ Sư | Mo Dao Zu Shi tap cuoi cuộc tình của cặp trúc mã từ thuở thiếu thời: Lam Vong Cơ - Ngụy Vô Tiện. Tuy nhiên, theo chân hai kẻ trái ngược “một đen, một trắng, một chính, một tà” nhưng luôn bám riết lấy nhau ấy, người đọc còn được khám phá thêm nhiều câu chuyện, mảnh đời éo le, đầy ám ảnh. Trong số đó, có một mảnh tình buồn lặng lẽ nằm lại chốn Nghĩa thành, in dấu những cái tên khiến độc giả nhớ mãi: Tống Lam, Tiết Dương, Hiểu Tinh Trần,…Trên hành trình điều tra vụ án giết người phân thây, Ngụy Vô Tiện - Lam Vong Cơ lần theo manh mối đến một tòa thành phế nát nhiều năm tên gọi Nghĩa thành. Cùng lúc đối mặt với nhiều nguy hiểm tại đây, nhóm người Ngụy Vô Tiện bất ngờ khám phá ra bí mật oan trái ẩn sâu chốn thành hoang, đó là chuyện tình đau thương của chính kẻ giăng bẫy - Tiết Dương, cùng với một vị đạo trưởng đã khuất mang tên Hiểu Tinh Trần.

ma dao to su 2018

Nhiều năm về trước, Hiểu Tinh Trần - một vị đạo trưởng tài cao, nhân hậu phá bỏ lời thề xuống núi để diệt trừ yêu ma, tạo nên tiếng tăm lừng lẫy. Không lâu sau đó, Hiểu Tinh Trần không may gây thù với Tiết Dương, kẻ vốn mang bản tính tinh ranh, độc ác lại luôn không quên ghi hận trong lòng. Bị Tiết Dương toan tính hãm hại, Hiểu Tinh Trần tự móc cặp mắt để trả lại cho người bạn thân Tống Lam, rồi một mình lang bạt khắp nơi, đi qua chốn Nghĩa thành.Những tưởng rằng sẽ ở lại đây một thời gian, buổi tối ra ngoài diệt trừ yêu ma, ban ngày cùng cô bé mù A Thiến nhàn nhã rong ruổi. Thế nhưng nào ngờ oan gia ngõ hẹp, trong một lần ra ngoài, Hiểu Tinh Trần vô tình cứu được kẻ đang bị thương rất nặng. Đem hắn về căn nhà bỏ trống trong nghĩa trang của Nghĩa Thành, tận tâm chữa trị, Hiểu Tinh Trần không hề hay biết rằng đó chính là kẻ thù đã đẩy mình vào tuyệt cảnh - Tiết Dương.

phim ma dao to su

Được Hiểu Tinh Trần chăm sóc chữa trị, Tiết Dương không hề nói ra thân phận thật của mình, cứ ở lại bên cạnh tận hưởng sự chiếu cố của người kia. Cùng với cô nhóc lanh lợi A Thiến, ba người sống nương tựa vào nhau dưới một mái nhà, cũng từ bỏ ý định lang bạt khắp nơi. Nụ cười vốn đã tắt từ lâu trên môi vị đạo trưởng đã trải qua bao nhiêu đau đớn, dần đã trở lại bằng tiếng nói cười đùa cợt của người kia. Tiết Dương và Hiểu Tinh Trần là hai sinh mệnh vốn không dành cho nhau. Người thanh cao mang trái tim nhân hậu tựa thánh nhân, kẻ thâm độc ngang tàng, trong tâm chỉ chất chứa mưu toan cùng thù hận. Hai con người như hai trái cực của âm dương, là đại diện của hai miền tốt - xấu, nhưng lại dễ dàng gắn kết với nhau, chia sẻ và chữa lành lẫn nhau. Sự bao dung nhân từ của Hiểu Tinh Trần chẳng biết từ khi nào đã chiếm trọn trái tim Tiết Dương, khiến hắn càng thêm tham luyến, không muốn tách rời.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ma dao to su tron bo

phim ma dao to su tap cuoi

xem phim ma dao to su tap
phim Ma Đạo Tổ Sư Mo Dao Zu Shi
Bình luận phim: