Nội dung phim:

Phim Luật Sư Vô Pháp | Lawless Lawyer 2018 tron bo full hd xoay quanh cuộc hành trình chống lại các tổ chức quyền lực để báo thù cho mẹ của Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), một luật sư từng có quá khứ làm đầu gấu giang hồ. Trong ngành luật, Bong Sang Pil nổi tiếng là người có tỉ lệ thắng kiện cao, biết cách lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp. Nhân vật này được miêu tả là thích sử dụng nắm đấm để giải quyết vấn đề, thế nhưng trong teaser đầu tiên, người dùng nắm đấm trước tiên lại chính là nữ chính Han Jae Yi (Seo Ye Ji).Trong phim, Lee Jun Ki vào vai Bong Sang Pil, một luật sư sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ thân chủ mình. Lawless Lawyer có khá nhiều cảnh hành động và nam diễn viên tự mình thực hiện những cảnh đó.

luat su vo phap

Bộ phim là câu chuyện của một chàng luật sư thích sử dụng nắm đấm để giải quyết vấn đề hơn là những cuộc tranh cãi đầy lý luận. Đó là Bong Sang Pil, người đang tìm mọi cách để trả thù những kẻ quyền thế, tìm kiếm công lý cho những người lao động đang chật vật trong xã hội và luôn bị ức hiếp, chà đạp. Bong Sang Pil từng chứng kiến cảnh mẹ ruột phải chết một cách bi thảm, vì thế anh lớn lên và nuôi mộng trả thù cho người mẹ đáng thương của mình.Lawless Lawyer được nhào nặn bởi đạo diễn Kim Jin Min, anh và Lee Jun Ki từng có dịp làm việc cùng nhau trong bộ phim Time Between Dog and Wolf (2007) của đài MBC. Tái hợp sau 11 năm, ngôi sao của Người Tình Ánh Trăng chia sẻ “Tôi rất vui khi được làm việc với đạo diễn Kim Jin Min một lần nữa.

phim luat su vo phap

xem phim luat su vo phap tap cuoi

Tôi đang cố gắng hết sức mình để tạo ra một vai diễn ấn tượng trong lần hợp tác này, và tôi cũng hy vọng sẽ cho các bạn thấy được một khía cạnh khác của bản thân trong vai trò diễn viên“. Nói về Lee Jun Ki, đạo diễn họ Kim cho biết “Cậu ấy nhập vai hoàn toàn vào nhân vật Bong Sang Pil và biết cách xử lý cảm xúc rất tốt. Cậu ấy làm tốt hơn tôi tưởng, và càng xuất sắc hơn sau mọi cảnh quay“. Theo các tiết lộ của nhân viên trường quay thì nam diễn viên 35 tuổi đã tự mình học võ để hoàn thiện các cảnh hành động, anh cũng tự mình diễn mà không cần người đóng thế.

Từ khóa phim gợi ý:

phim luat su vo phap tron bo

phim luat su vo phap tap cuoi

xem phim luat su vo phap tap
phim Luật Sư Vô Pháp Lawless Lawyer
Bình luận phim: