Lịch Chiếu Phim Lời Cầu Cứu

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên trong trong tháng 7/2017 vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Lời Cầu Cứu tập cuối - Save Me 2017 tập cuối full hd là một câu chuyện hấp dẫn được xây dựng dựa trên nguyên tác Out of the World vô cùng nổi tiếng; bộ phim bắt đầu được mở ra với tiếng kêu thất thanh của một cô gái gặp bế tắc trong cuộc sống khi gia đình cô bất ngờ rơi vào vực thẳm sau chuỗi ngày sống trong cung điện hoàng gia sau khi bố cô gái này bị lừa đảo trong công việc làm ăn.

trai nghiem kinh hoang

Bộ phim kể bề câu chuyện 4 chàng thanh niên không có việc làm và 1 người phụ nữ bị mắc lừa bởi 1 nhóm nhà tu hành giả tạo. Anh ấy sẽ đóng vai Han Sang Hwan với nhân cách ấm áp và nhiệt huyết, anh cùng các bạn của mình giải cứu người phụ nữ khỏi nhóm lừa gạt. Người đảm nhận vai phụ nữ bị lừa gạt là diễn viên Seo Ye Ji. Trong khi Seo Ye Ji sẽ thủ vai Im Sang Mi, một cô gái thùy mị, duyên dáng ẩn chứa trong vẻ im lặng, cô chuyển từ Seoul đến Muji sau khi công việc kinh doanh của ba cô bị phá sản. Cha cô bắt đầu dựa vào một trưởng giáo hội và cô cố gắng để kéo ông ra khỏi tổ nhóm nguy hiểm đó.

phim trai nghiem kinh hoang

Nội dung của bộ phim tập trung vào chủ đề những tôn giáo sai lệch cũng như là sự bí hiểm và tuổi trẻ. Taecyeon của 2PM sẽ vào vai nam chính có tên Han Sang Hwan, một chàng trai nông thôn với giọng nói trầm. Anh sẽ đóng cùng Seo Ye Ji, người vào vai mối tình đầu đẹp đẽ Lim Sang Mi của Han Sang Hwan. 

Từ khóa phim gợi ý:

phim loi cau cuu tron bo

phim loi cau cuu tap cuoi

xem phim loi cau cuu tap 15 - 16
phim Lời Cầu Cứu Save Me
Bình luận phim: