Lịch Chiếu Phim Lấy Chồng Xứ Lạ

Phim được phát sóng vào Lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6 từ ngày 6/3.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Lấy Chồng Xứ Lạ tập 6 tập 7 cuối trên kênh VTV6 có nội dung xoay quanh vấn đề nhức nhối của xã hội Việt Nam hiện nay đó chính là tình trạng lấy chồng ngoại; cuộc sống của những nàng dâu xứ ngoại được xây dựng một cách chân thực nhất và qua đó giúp người xem nhìn được đời sống thực tế của những cô gái trẻ với những nỗi niềm xa quê,những đăng cay tủi nhục khi cuộc hôn nhân của họ không hề đẹp như trong phim hay không giống như những lời đường mật mà những người mai mối luôn đem ra để thuyết phục họ.

lay chong xu la

Chuyện phim xoay quanh những cặp vợ chồng với những nỗi thống khổ trước mắt về những bất đồng ngôn ngữ, sau đó là những bất đồng về phong cách sống, về văn hóa và hàng loạt những điều xa lạ trên một mảnh đất lạ. Những mảnh đời làm dâu xa xứ, bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời.

xem phim lay chong xu la

Tuy nhiên, phim có cách nhìn khác biệt với dư luận thời bấy giờ về những người phụ nữ đến làm vợ, làm dâu ở Đài Loan, trong đó có hình ảnh người phụ nữ Việt. Bằng nghị lực, tấm lòng yêu thương gia đình, các cô dâu Việt đã dần tạo dựng được hạnh phúc trước sóng gió cuộc đời.

Từ khóa phim gợi ý:

phim lay chong xu la tron bo

phim lay chong xu la tap cuoi

xem phim lay chong xu la tap 7-8
phim Lấy Chồng Xứ Lạ VTV6
Bình luận phim: