Lịch Chiếu Phim Lật Mặt Hung Thủ

Phim được phát sóng vào Lúc 19h45 hàng ngày từ 23/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Pim Lật Mặt Hung Thủ tập cuối | Kênh STCV14  là câu chuyện kể về đại úy Trần Trung được đánh giá là một cảnh sát rất giỏi với tài phán đoán, lập luận sắc bén, logic dễ dàng đưa hung thủ sa lưới pháp luật. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của vợ sau vụ tai nạn giao thông mà hung thủ thật sự đã bỏ trốn, làm anh day dứt, kiềm nén, chịu đựng rồi sống trong ký ức ảo giác giữa quên và nhớ. Đến lúc tìm ra kẻ sát nhân, anh đã định xuống tay hạ thủ, nhưng rồi vượt lên trên lòng thù hận, anh đã bước qua ranh giới mong manh giữa hai bờ thiện – ác để bàn tay mình không nhúng chàm.

lat mat hung thu

Quang Sự cho biết lý do anh nhận lời vai diễn này vì đây là nhân vật có tính cách mới lạ. “Bản thân nhân vật sau khi chứng kiến cái chết của vợ đã phải sống trong ảo giác một thời gian dài. Hàng ngày Trần Trung vẫn hoàn thành công việc của một chiến sĩ cảnh sát nhưng lúc nào anh cũng nghĩ vợ đang chờ mình ở nhà. Những chuyến biến tâm lý và hành tung bí ẩn của nhân vật thật sự thu hút tôi ngay từ khi mới đọc kịch bản”.

phim lat mat hung thu

Thùy Trang (Thanh Trúc) luôn ám ảnh bởi cái chết của cha từ ngày còn bé. Trong một đêm giông gió, cha Thùy Trang (cũng là một cảnh sát) trở về nhà với con dao đâm chí mạng vào mạn sườn. Ông ngã xuống tức tưởi trước mặt con gái mà chưa kịp trăn trối lời nào. Lớn lên Thùy Trang cứ ám ảnh mãi về cái chết bất thường của cha nên quyết tâm trở thành một nữ cảnh sát để dễ dàng tìm ra manh mối kẻ giết hại cha mình năm xưa.

Từ khóa phim gợi ý:

phim lat mat hung thu tron bo

phim lat mat hung thu tap cuoi

xem phim lat mat hung thu tap 26 - 27
phim Lật Mặt Hung Thủ Kênh SCTV14
Bình luận phim: