Lịch Chiếu Phim Lao Công Bí Ẩn

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng năm 2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Lao Công Bí Ẩn tập 30-31 cuối trên đài truyền hình Việt Nam là một bộ phim có nội dung sâu sắc khi xoáy sâu vào cuộc sống của những người lao công vất vả, lam lũ, lúc nào cũng chịu thương chịu khó cho dù nắng cháy hay mưa dầm thì họ vẫn miệt mài hăng say lao động mà không hề đếm xỉa đến những điều mệt nhọc. Một bức tranh đầy màu sắc, chân thực và sống động về cuộc sống của những những thân phận với danh phận lao công.

lao cong bi an

Vất vả là vậy nhưng họ luôn yêu đời và luónống bằng một cái tâm vô cùng thành thiện. Bên cạnh những con người hiền hòa là những đốm đen khiến cho cái nghề của họ đôi khi bị coi thường trong xã hội. Vẻ ngoài dơ dáy khiến cho không ít người cười nhạo thế nhưng đối với họ nó là một niềm tự hào bởi chính họ là những người mang lại sự xanh, sạch, đẹp cho thành phố mà họ đang sống.

phim lao cong bi an

Bộ phim còn là câu chuyện hấp dẫn về thân phận, về cuộc sống của những con người trẻ và cách đối nhân xử thế của họ khiến cho người lớn đôi lúc cảm thấy chấp nhận được nhưng đôi lúc lại được đánh giá là những con người quá đỗi vô tâm và thờ ơ với xã hội.

Từ khóa phim gợi ý:

phim lao cong bi an tron bo

phim lao cong bi an tap cuoi

xem phim lao cong bi an tap 31 - 32
phim Lao Công Bí Ẩn Kênh HTV9
Bình luận phim: