Lịch Chiếu Phim Lang Quân Như Ý

Phim được phát sóng vào Lúc 21h hàng ngày bắt đầu từ 3/8/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Lang Quân Như Ý | Kênh SCTV9 tập 8-9 cuối Bà Đổng Quắc Hinh nhận nuôi một cô nhi, đặt tên là Cao Nhĩ Hạo. Để tránh chuyện đàm tiếu, bà Hinh nói dối rằng Hạo là con rơi của chồng bà – Cao Triệu Đường. Về sau, ông Đường có ý nhường quyền thừa kế cho Hạo thay vì con trai cả – Cao Nhĩ Thái. Điều này khiến bà Hinh rất bất mãn, liền tìm mọi cách đuổi Hạo ra khỏi nhà.

lang quan nhu y

Từ đó, Hạo phải một mình lang thang đầu đường xó chợ, nếm trải mọi sự cực khổ của đời người.Vì quá phẫn uất, Hạo quyết tâm trả thù. Anh dùng thân phận giả là Đông Bản Thiện, trà trộn vào nhà họ Cao, âm mưu khiến họ nếm mùi tình thân ly gián.Trong quá trình đó, Hạo gặp lại người bạn thuở nhỏ, cùng ở cô nhi viện là Từ Tâm. Tâm may mắn được ông chủ hãng nước tương gia truyền nhận về nuôi. Thấy Tâm được cha tin tưởng, giao quyền tiếp quản gia sản nên Hạo nảy ý lợi dụng tình bạn khi xưa, lừa tình lẫn tiền của cô.

Trong quá trình đó, Hạo gặp lại người bạn thuở nhỏ, cùng ở cô nhi viện là Từ Tâm. Tâm may mắn được ông chủ hãng nước tương gia truyền nhận về nuôi. Thấy Tâm được cha tin tưởng, giao quyền tiếp quản gia sản nên Hạo nảy ý lợi dụng tình bạn khi xưa, lừa tình lẫn tiền của cô.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim lang quan nhu y tron bo

phim lang quan nhu y tap cuoi

xem phim lang quan nhu y tap
phim Lang Quân Như Ý Kênh SCTV9
Bình luận phim: