Nội dung phim:

Phim Lang Nha Bảng 2 tập 45-46 cuối Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng các fan "ruột" của Lang Gia Bảng cũng đã được thưởng thức những tập đầu tiên trong phần tiếp theo của bộ phim này. Dù "thay máu" toàn bộ dàn diễn viên cũ nhưng phần 2 của phim - Lang Gia Bảng: Phong Khởi Trường Lâm - vẫn giữ được phong độ như trước. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, tình tiết và diễn biến phim kịch tính đến nghẹt thở, diễn xuất của dàn diễn viên rất ổn định, bối cảnh thì hoành tráng và không hề quá lạm dụng kỹ xảo.

lang gia bang 2

Diễn biến của Lang Gia Bảng 2 không tập trung khai thác tuyến nhân vật cũ từ phần 1. Thay vào đó, bộ phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính là Tiêu Bình Chương (Huỳnh Hiểu Minh) – thế tử Trường Lâm Đại Lương và người em trai Tiêu Bình Tinh (Lưu Hạo Nhiên). Tuy nhiên, để tăng tính liên kết với phần phim trước đó, Lang Gia Bảng: Phong Khởi Trường Lâm vẫn khéo léo đưa một số nhân vật đã từng xuất hiện hoặc những nhân vật có quan hệ huyết thống với tuyến nhân vật ở phần trước lên màn ảnh nhỏ.

phim lang gia bang 2

Bình Chương và Bình Tinh là hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu anh cả Bình Chương chín chắn và bản lĩnh, là cánh tay phải của vương gia thì em út Bình Tinh lại tiêu dao, phóng khoáng. Vì thế, Bình Tinh mới đến Lang Gia các để tránh xa chuyện triều chính. Tại biên giới Cam Châu - nước Đại Lương, tình hình chiến trận căng như dây đàn. Lúc này, đội quân của Tiêu Bình Chương rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi quân địch tiến tới áp sát mà lương thực dự trữ đã hết được hơn nửa tháng. Tiến thoái lưỡng nan, Bình Chương – thân là thống soái – quyết định sống chết với quân địch, nhất định phải giữ được biên giới.

Từ khóa phim gợi ý:

phim lang nha bang 2 tron bo

phim lang nha bang 2 tap cuoi

xem phim lang nha bang 2 tap 47 - 48
phim Lang Nha Bảng 2 Nirvana in Fire 2 (2017)
Bình luận phim: