Lịch Chiếu Phim Lẩn Khuất Một Tên Người

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ hai đến thứ tư hằng tuần bắt đầu từ ngày 3/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Lẩn Khuất Một Tên Người tập 36-37 cuối | Kênh HTV9 bắt đầu bằng câu chuyện về cô gái trẻ tên Di sau khi mãn hạn tù đã đến ngôi biệt thự Liễu Mai làm thuê. Công việc của cô là chăm sóc bà Tư Mai. Gặp nhiều hiện tượng bí ẩn khó giải thích, cô cùng Tùng - cháu trai bà Mai - âm thầm khám phá sự thật. Phim xoay quanh cái chết nhiều khuất tất của Út Lan - vợ Dương (Thanh Thức đóng), cháu trai lớn của bà Tư Mai (NSƯT Thanh Vy), chủ nhân biệt thự Liễu Mai và những trang trại cà phê nổi tiếng của gia đình bà. Sau cái chết của Út Lan, người yêu cũ của cô là Sáu Thái cũng gặp bi kịch và bị đưa vào bệnh viện tâm thần; bà Linh (con dâu bà Mai, mẹ ruột của Dương - Kim Tính thủ vai) bị ám ảnh nên phải rời biệt thự Liễu Mai.

lan khuat mot ten nguoi

Chuyện phim bắt đầu có bước ngoặt khi Di (Xuân Văn đóng) đến biệt thự Liễu Mai để chăm sóc cho bà Tư Mai. Tại đây, Di gặp nhiều hiện tượng bí ẩn khó giải thích mà những hiện tượng đó đều liên quan tới Út Lan. Cô cùng Tùng (Huỳnh Trường Thịnh) - anh em cùng cha khác mẹ với Dương - âm thầm tìm hiểu những hiện tượng ma quái xảy ra trong biệt thự.

phim lan khuat mot ten nguoi

Tại sao cái chết của Út Lan lại ảnh hưởng Sáu Thái đến như vậy? Bà Linh ám ảnh vì điều gì? Phải chăng bà đã làm điều khuất tất với con dâu?

Từ khóa phim gợi ý:

phim lan khuat mot ten nguoi tron bo

phim lan khuat mot ten nguoi tap cuoi

xem phim lan khuat mot ten nguoi tap 36 - 37
phim Lẩn Khuất Một Tên Người Kênh HTV9
Bình luận phim: