Lịch Chiếu Phim Làm Rể Lần 2

Phim được phát sóng vào Lúc 16h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 24/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Làm Rể Lần 2 | Kênh HTV7 tập 79-80 cuối Hãy chăm sóc mẹ chúng ta - câu nói của Yeong Je (vợ trước) đã cách đây 4 năm trước khi mất trong một tai nạn giao thông. Từ đó, Hyun Tae coi bà Jin Sook như mẹ ruột và đã dự định sống trọn đời cùng mẹ vợ và con trai mình. Nhưng duyên nợ chưa dứt…Người đàn ông góa vợ Hyun Tae đã kết hôn một lần nữa, tuy nhiên có một rắc rối là anh lại ở chung nhà với mẹ vợ trước đây của mình. Khi con gái mất đi, bà Jin Sook chỉ còn lại người con rể và mặc nhiên coi anh ta là con trai của mình và nghĩ rằng sẽ sống cùng đứa con trai này cho đến cuối đời nhưng lại có thêm một người phụ nữ bước vào cuộc đời “con trai” bà.

 lam re lan 2

Vì quá thương nhớ đến đứa con gái xấu số của mình, bà chẳng thèm đoái hoài gì So Kyung. Nhưng sau đó, Hyun Tae phát hiện ra dường như người vợ mới của mình – So Kyung - chính là con ruột của mẹ vợ trước đây bị bỏ rơi lúc nhỏ. Sau khi biết được sự thật bà Jin Sook đã tìm mọi cách để bù đắp lại khoảng thời gian sống trong dày vò nhớ nhung.

phim lam re lan 2

Câu chuyện của phim sẽ dẫn người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác đầy kịch tính của tình mẫu tử trái ngang và cảm động.

Từ khóa phim gợi ý:

phim lam re lan 2 tron bo

phim lam re lan 2 tap cuoi

xem phim lam re lan 2 tap 81 - 82
phim Làm Rể Lần 2 Kênh HTV7
Bình luận phim: