Lịch Chiếu Phim Kim Thạch Lương Duyên

Phim được phát sóng vào Lúc 11h hàng ngày bắt đầu từ 2/2/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Kim Thạch Lương Duyên tập 2-3 cuối trên kênh SCTV9 là câu chuyện vô cùng ý nghĩa kể về con đường hướng về lương thiện của những con người chẳng may sa ngã và họ đã ý thức được những việc làm sai trái của mình trong quá khứ để có thể sửa sai và hướng đến những giá trị sống đích thực. Những nhân vật trong phim kim thach luong duyen đa số là những người có cuộc sống cơ hàn từ bé; đặc biệt là nhân vật Thi Gia Gia không được lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ.

kim thach luong duyen

Cuộc sống gia đình không hạnh phúc khiến cô trở nên hư hỏng, chỉ biết ăn chơi lêu lỏng. Một ngày nọ, Gia Gia phát hiện hài cốt của mẹ trống rỗng. Cô chạy khắp nơi tìm kiếm, lần mò đến xưởng làm bia mộ của ông chủ mập – Kim Thạch , để khiếu nại. Tấm lòng hiếu thảo của Gia Gia đối với người mẹ quá cố đã tạo ấn tượng tốt cho Thạch và học trò của ông – Thành Nhật An. Họ quyết định giúp đỡ Gia Gia làm lại cuộc đời. Nhật An giới thiệu cô vào làm việc cho công ty của em gái mình. Kim Thạch, vốn là cao thủ marathon, truyền niềm đam mê chạy bộ đường dài cho Gia Gia.

phim kim thach luong duyen

Dần dà, sự quan tâm của Nhật An làm cho Gia Gia cảm động. Nhưng, cô vẫn không dám thổ lộ với anh vì mặc cảm thân phận thấp kém. Còn An lại thấy mình không xứng đáng với một cô gái xinh đẹp, yêu kiều như Gia Gia. Mãi đến khi Thạch bị bệnh, Gia Gia phải thay Thạch, làm huấn luyện viên marathon tạm thời cho An. Nhờ đó, họ có cơ hội bày tỏ tình cảm và đến với nhau.

Những tưởng cuộc sống sẽ được bình yên, nhưng sóng gió bỗng ập tới với đôi vợ chồng trẻ. Em gái của An – Thành Mỹ Tâm, vì muốn lấy chồng giàu sang nên bắt cá hai tay. Mối quan hệ tay ba giữa cô với con trai của Thạch – Kim Vĩnh Lai, và đại gia Đổng Gia Tường dây dưa mãi không dứt, khiến Tâm mang thai ngoài ý muốn. Lo sợ đứa con sẽ làm hỏng kế hoạch của mình, Tâm phá thai, làm gia đình An thất vọng vô cùng. Sau biến cố, Tâm vẫn không hối cải. Cô uống rượu say, chạy vượt tốc độ, tông thẳng vào Gia Gia. Khi đó, Gia Gia đang mang thai con của An. Nhiều cú sốc liên tiếp xảy ra, khiến An mất hết ý chí và buông xuôi...

Từ khóa phim gợi ý:

phim kim thach luong duyen tron bo

phim kim thach luong duyen tap cuoi

xem phim kim thach luong duyen tap 2 - 3
phim Kim Thạch Lương Duyên Kênh SCTV9
Bình luận phim: