Lịch Chiếu Phim Khu Rừng Bí Mật

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ ngày 10/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Khu Rừng Bí Mật  tập 15- Secret Forest 2017 tập 16 cuối full hd vietsub kể về câu chuyện của một công tố viên vô cảm (do Cho Seung Woo đóng ) cùng với một thám tử (do Bae Doona thủ vai) đào tạo sự thật đằng sau Một trường hợp giết người. Cho Seung Woo đóng vai công tố viên Hwang Shi Mok, người duy trì quan điểm hợp lý sau khi mất liên lạc với cảm xúc của mình. Bae Doona đóng vai thám tử Han Yeo Jin, người cứng đầu nhưng ấm lòng. Trong quá trình đọc kịch bản, Cho Seung Woo đã thể hiện sự diễn xuất lạnh lùng và lôi cuốn của mình, trong khi Bae Doona đã thể hiện sự diễn xuất mạnh mẽ và mạnh mẽ của cô.

khu rung cua nhung bi mat

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng của cả Jo Seung Woo và Bae Doo Na. Nếu như với Jo Seung Woo, đã 3 năm trôi qua kể từ vai diễn cuối cùng của anh trên truyền hình là Ki Dong Chan trong God’s Gift – 14 Days, thì với Bae Doo Na, cô đã không tham gia drama nào sau Gloria của đài MBC từ cách đây 7 năm. Buổi đọc kịch bản đầu tiên của Forest of Secrets sẽ diễn ra vào cuối tháng 1.

phim khu rung cua nhung bi mat

Bộ phim sẽ được thực hiện theo hình thức hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng. Nhiều khả năng, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức siêu phẩm hình sự này trên đài tvN bắt đầu từ nagfy 10/6/ 2017.

Từ khóa phim gợi ý:

phim khu rung bi mat tron bo

phim khu rung bi mat tap cuoi

xem phim khu rung bi mat tap 15 - 16
phim Khu Rừng Bí Mật Secret Forest 2017
Bình luận phim: