Lịch Chiếu Phim Không Thể Không Yêu

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ 18/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Không Thể Không Yêu tập cuối trọn bộ vietsub xoay quanh câu chuyện tình yêu đôi trẻ cùng nhừng lời thề nguyền thuở bé cùng với những sự thù hận của hai bên gia tộc khiến cho những câu chuyện bi thương xảy đến và luôn trực chờ bùng phát bất cứ khii nào có thể. Vi Linh và Khiên Dư vốn là những cô cậu bé lớn lên trong hai gia đình có dòng dõi gia tộc, giữa họ nảy sinh tình cảm quý mến từ khi còn rất nhỏ cho đến khi khôn lớn gặp lại nhau trong hoàn cảnh và thân phận khác hoàn toàn tạo cho đối phương sự ngạc nhiên.

khong the khong yeu

Sau khoảng thời gian xa cách bặt vô âm tín, bỗng nhiên Vi Linh bắt gặp cậu bạn trai năm xưa của mình với một ngoại hình đầy cuốn hút cũng như địa vị của cậu hiện tại đã khiến cô cảm thấy xa cách hơn. Trở thành giám độc một tập đoàn lớn và tính cách của cậu bé năm nào cũng đã thay đổi theo thời gian khi cậu ta có thể dùng mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

phim khong the khong yeu

Liệu rằng cô gái xinh đẹp có thể tự tin đối diện với cậu bạn trai mà cô đã từng rất quý mến? Liệu rằng sau khoảng thời gian dài xa cách họ có tìm được tiesng nói chung, nhịp đập chung hay không? Các bạn cùng đón xem bô phim chuyển thể hấp dẫn này để biết chi tiết diễn biến cũng như kết thúc của nó nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim khong the khong yeu tron bo

phim khong the khong yeu tap cuoi

xem phim khong the khong yeu tap 43 - 44
phim Không Thể Không Yêu Be With You (2017)
Bình luận phim: