Lịch Chiếu Phim Kết Nối Hai Thế Giới

Phim được phát sóng vào Lúc 23h thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ 22/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Kết Nối Hai Thế Giới - Circle 2017 tập 10+11 cuối vietsub trọn bộ thuộc thể loại phim viễn tưởng xuyên không xoay quanh những cuộc đấu trí của những cảnh sát trẻ cùng các nhóm tội phạm nguy hiểm được xây dựng tại thời điểm năm 2017 và năm 2037. Ki Kwang sẽ vào vai cảnh sát chuyên điều tra những vụ án giết người năm 2037, Yeo Jin Goo sẽ vào vai một sinh viên cùng trường với nhân vật của Gong Seung Yeon năm 2017.

ket noi hai the gioi

Lấy bối cảnh ở hiện tại năm 2017 và tương lai năm 2037, Circle xoay quanh hai sự kiện: một vụ xâm lược từ ngoài hành tinh vào năm 2017, kéo theo sự hình thành của một xã hội "hai thế giới" ở Trái đất mới vào năm 2037. Trong tương lai sau 20 năm nữa, Trái đất bị chia làm hai nửa: "Smart Earth" (Địa cầu thông minh) – nơi cảm xúc của con người được điều khiển, tội phạm hay bệnh tật đều là những thứ không tồn tại; "Ordinary Earth" (Địa cầu tầm thường) – nơi con người vẫn phải chống chọi với bệnh dịch và sự hỗn loạn của xã hội.

phim ket noi hai the gioi

Nội dung bộ phim ket noi hai the gioi mô tả sự thống nhất, đối lập, tình yêu từ phía những người ngoài hành tinh, những người tin rằng cảm xúc của con người phải được loại bỏ để duy trì tương lai nhân loại và bộ phim cũng sẽ được hoàn thành 100% cảnh quay trước khi lên sóng vào tháng 5 trên kênh tvN.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ket noi hai the gioi tron bo

phim ket noi hai the gioi tap cuoi

xem phim ket noi hai the gioi tap 11 - 12
phim Kết Nối Hai Thế Giới Circle 2017
Bình luận phim: