Nội dung phim:

Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân | The Love Knot: His Excellency's First Love 2018 được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thi Định Nhu. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa cô phóng viên thực tập Quan Bì Bì và chuyên gia nghiên cứu văn hóa Hạ Lan Tịnh Đình. Ban đầu, Quan Bì Bì xin được phỏng vấn Hạ Lan Tịnh Đình, song liên tục bị anh từ chối. Khi bí mật theo dõi anh, Bì Bì vô cùng sốc khi biết: Hạ Lan Tịnh Đình thường ăn hoa, thích tắm mình trong ánh trăng, ban ngày không nhìn thấy gì nhưng thị lực ban đêm lại cực nhạy bén, nhịp tim duy trì ở mức 3 nhịp/phút. Đồng thời, Hạ Lan Tịnh Đình còn tiết lộ, anh là người ngoài hành tinh, đến từ một nơi được tạo nên từ carbon.

ket ai moi tinh dau cua thien tue dai nhan

Quan Bì Bì cảm thấy vô cùng khó tin và cho rằng, Hạ Lan Tịnh Đình đang trêu mình. Thế nhưng sau đó, rất nhiều chuyện xảy đến khiến cô nhận ra, đây không phải câu nói đùa. Vào lúc ấy, bạn trai thanh mai chúc mã của Bì Bì lại phản bội cô, khiến cô cảm thấy mình bị thế giới này ruồng bỏ. Chỉ có Hạ Lan Tịnh Đình ở bên cạnh và mang đến sự ấm áp cho Bì Bì. Từ đó, Bì Bì đã rơi vào lưới tình với anh, còn bỏ công sức nghiên cứu về hành tinh của anh. Chẳng ngờ rằng, mối quan hệ đầy duyên phận của họ lại phải chịu thêm những thử thách khó lường khác.

phim ket ai moi tinh dau cua thien tue dai nhan

So với nguyên tác của bộ phim ket ai moi tinh dau cua thien tue dai nhan, xuất thân của nam chính Hạ Lan Tịnh Đình đã được thay đổi nhiều so với nguyên tác gốc. Chính vì vậy, người hâm mộ hy vọng, bộ phim sẽ có một cái kết hạnh phúc thật hoàn chỉnh cho hai nhân vật chính là Quan Bì Bì và Hạ Lan Tịnh Đình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ket ai moi tinh dau cua thien tue dai nhan tron bo

phim ket ai moi tinh dau cua thien tue dai nhan tap cuoi

xem phim ket ai moi tinh dau cua thien tue dai nhan tap 24 - 25
phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân The Love Knot: His Excellency's First Love
Bình luận phim: