Lịch Chiếu Phim Kẻ Tái Sinh

Phim được phát sóng vào Lúc 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/6/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Kẻ Tái Sinh | Kênh VTV3 tập 15-16 cuối xoay quanh người đàn ông Jang Dal Goo vào cuối những năm 1970, vì gặp nhiều khó khăn ông phải sang sinh sống tại một đất nước nhỏ ở Trung Đông.Về sau ông trở thành Hoàng thân và có cuộc sống thành đạt với cái tên Saeed Fahd Ali. Gặt hái được nhiều thành công, ông trở lại Hàn Quốc để tìm người con gái bé bỏng của mình là Lee Ji Young, giờ đây cô bé đã trưởng thành, có gia đình riêng và trở thành một nhà văn nhiều tham vọng. Cuộc hội ngộ bất ngờ, không mong đợi với ông bố giàu có khiến gia đình của cô con gái rơi vào những tình huống chẳng giống ai. Jang Dal Goo phải dùng tất cả tâm tư, tấm lòng của mình để hàn gắn lại mối quan hệ với con gái, chỉ mong gia đình được hạnh phúc.

ke tai sinh

Jang Dal Goo (Choi Min Soo) là một người đàn ông lập dị và cứng rắn, có quyền lực, thường mặc chiếc áo choàng trắng với kính mát thể thao màu tối làm cho người đối diện không có thiện cảm. Lớn lên và trưởng thành ở một đất nước Trung Đông nhưng khi về nước Dal Goo mới nhận ra được tầm quan trọng và giá trị của cuộc sống. Kang Ho Rim (Shin Sung Rok) là chồng của Lee Ji Young, có vẻ ngoài ưa nhìn, chỉn chu nhưng tính cách trẻ con và chỉ là một nhân viên ngân hàng làm công ăn lương bình thường. Điều trớ trêu là anh lại muốn cặp bồ với Lee Ji Yong B và mọi phiền toái ập đến khi có sự nhận nhầm con của Jang Dal Goo.Lee Ji Yong B (Lee So Yeon) là nhà sản xuất, chịu trách nhiệm kiểm duyệt kịch bản, cô là một phụ nữ của công việc và không quan tâm đến người khác nghĩ ghì về mình.

phim ke tai sinh

Vì trùng tên và cùng tuổi với con gái của Dal Goo mà cô đã bị nhận lầm và gặp không ít rắc rối.Kẻ tái sinh với nhiều tình huống hài hước và vui vẻ, đem đến cho người xem những phút giây giải trí thực sự, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, đồng thời cũng đề cao tầm quan trọng của gia đình trong xã hội hiện tại, khán giả sẽ rút ra được những giá trị, ý nghĩa của tình cảm gia đình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ke tai sinh tron bo

phim ke tai sinh tap cuoi

xem phim ke tai sinh tap
phim Kẻ Tái Sinh Kênh VTV3
Bình luận phim: