Lịch Chiếu Phim Hồng Tửu Và Giai Nhân

Phim được phát sóng vào Lúc 16h45 hàng ngày bắt đầu từ 18/05/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hồng Tửu Và Giai Nhân tập 49-50 cuối trên kênh HTV7 là bộ phim xoay quanh câu chuyên về những vị được xưng danh là  "Bậc thầy rượu vang" với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên hàng đầu của đại lục như Lý Thạnh, Hồ Hạnh Nhi, Khưu Trạch, Mao Tử Tuấn. Bộ phim nói về một nhóm thanh niên trẻ tham gia vào ngành công nghiệp rượu vang, luôn ôm ấp trong mình giấc mơ vượt qua nghịch cảnh, trải qua những câu chuyện của ham muốn và tình yêu, phản bội và trả thù, thất bại và thành công.

hong tuu va giai nhan

Bộ phim tập hợp những yếu tố tranh đấu trên thương trường, tình tiết ngược tâm, và một số yếu tố thú vị khác diễn ra tại nơi công sở. Lý Thạnh vào vai cô gái ngây thơ Lâm Hiên từ một vùng quê nhỏ đến thành phố Thâm Quyến đầy hoa lệ, sau khi bị người yêu đầu phản bội, thất bại trong công việc và chịu nhiều đả kích, nhờ vào khả năng khứu giác trời cho Lâm Hiên đã có một cuộc phản công hoàn hảo, cuối cùng trở thành một bậc thầy thử rượu. 

phim hong tuu va giai nhan

Ý chí kiên cường, tích cách kiên trì, dũng cảm chính là phép mầu của cô ấy trong cuộc chiến thương trường. Ngoài ra, Lâm Hiên với cậu ấm ngỗ ngược Thẩm Tử Hào còn nảy sinh một đoạn tình cảm, những tình tiết lý thú trong câu chuyện tình yêu của hai người họ cũng đem lại cho bộ phim thêm nhiều yếu tố ấm áp.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hong tuu va giai nhan tron bo

phim hong tuu va giai nhan tap cuoi

xem phim hong tuu va giai nhan tap 49 - 50
phim Hồng Tửu Và Giai Nhân Kênh HTV7
Bình luận phim: