Lịch Chiếu Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

Phim được phát sóng vào Lúc 17h hàng ngày trên TodayTV. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò - Kênh TodayTv tập 14-15 cuối trọn bo full hd thuyet minh vietsub long tieng khai thác thể loại phim hài, lãng mạn luôn là thế mạnh của đài truyền hình tvN. Gong Ki Tae - thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ điển trai và tài năng. Sự hoàn hảo khiến Gong Ki Tae được nhiều cô nàng yêu mến, tuy nhiên anh vẫn không thích kết hôn. Trước sức ép của gia đình, Gong Ki Tae đã gặp Joo Jang Mi và kí với cô hợp đồng hôn nhân để đối phó. Joo Jang Mi, một cô nàng sợ nỗi cô đơn và tin tưởng vào tình yêu. Vì cuộc sống khó khăn, Jang Mi luôn nỗ lực làm việc kiếm tiền để thoát khỏi cái nghèo. Cô chấp nhận kí hợp đồng hôn nhân cùng Gong Ki Tae bắt đầu chuỗi ngày hạnh phúc xen lẫn rắc rối đến với cả hai.

hon nhan khong hen ho tap cuoi

Gong Ki Tae là mẫu người hoàn hảo về học thức, gia đình và sự nghiệp. Anh là bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ tài giỏi và làm điêu đứng biết bao trái tim của các cô gái, nhưng trái lại, Ki Tae không thích kết hôn, anh yêu thích sự tự do để thoải mái được làm những điều mình thích. Song từ phía gia đình, cha mẹ anh lại không nghĩ thế. Họ liên tục hối thúc anh chuyện hôn sự để sớm yên bề gia thất.

phim hon nhan khong hen ho tap cuoi

Bị buộc phải lấy vợ, cách duy nhất Ki Tae có thể thoát khỏi áp lực từ phía gia đình chính là mau chóng đưa bạn gái về nhà ra mắt, vì vậy anh đã quyết định giới thiệu một cô gái không vừa ý bố mẹ để họ từ bỏ ý định ép buộc anh, và Joo Jang Mi- cô gái tốt nghiệp từ một trường đại học tỉnh lẻ là lựa chọn của Ki Tae.

hon nhan khong hen ho tron bo

Jang Mi là cô gái năng động và yêu đời. Cô làm việc tại một cửa hàng đồ hiệu và luôn phấn đấu làm việc để thoát khỏi cái nghèo. Jang Mi đam mê thời trang và luôn khát khao có một cửa hàng thời trang của riêng mình, nên ngay khi nhận được lời đề nghị từ Ki Tae, cô như mở cờ trong bụng nên lập tức nhận lời. Bản hợp đồng hôn nhân sớm được thông qua, hôn lễ nhanh chóng được tổ chức và cha mẹ Ki Tae cũng không giấu được niềm hân hoan vui mừng vì con trai đã ổn định cuộc sống gia đình.

Chúc các bạn xem phim hon nhan khong hen ho vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim hon nhan khong hen ho tron bo

phim hon nhan khong hen ho tap cuoi

xem phim hon nhan khong hen ho tap 15 - 16
phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò Kênh TodayTv
Bình luận phim: