Lịch Chiếu Phim Học Đường

Phim được phát sóng vào Lúc 22h thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ 17/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Học Đường 2017 tập 16 cuối có nội dung nhạy cảm xoay quanh những mặt trái và mặt phải về vấn đề giáo dục và những mối quan hệ tại một ngôi trường nổi tiếng; bên cạnh đó bộ phim cũng lột tả chân thực những điều còn thiếu sót của những cô, cậu bé đang ở độ tuổi đến trường nhưng có một cái nhìn chưa nghiêm túc và chưa chỉn chu về mặt ngoại hình cũng như ý thức và trách nhiệm thực hiện nội quy. Vấn đề về những cách ứng xử và sự nỗ lực hết mình của những vị giáo viên cũng là một nét đực trưng khi họ luôn cố gắng để định hướng cho thế hệ tương lai những điều tốt nhất.

hoc duong 2017

Cô nàng Se Jeong sẽ vào vai nữ chính trong phim, Ra Eun Ho, một cô nàng có học lực lẹt đẹt nhưng mơ ước vào một trường đại học nổi tiếng. Cô nàng mơ ước trở thành một hoạ sĩ truyện tranh và vì thế đã luôn đi khám phá những ngóc ngách của trường học. Cũng chính vì vậy mà cô nàng rơi vào nhiều rắc rối và bị gán cho danh hiệu học sinh cá biệt. Anh chàng Kim Jung Hyunvào vai Tae Woon, một học sinh nổi loạn không biết phép tắc bị chuyển về Hàn Quốc sau khi bị đuổi học ở Mỹ. Bố anh chàng là người đầu từ cho trường học nên các học sinh khác lúc nào cũng "nể" anh chàng nhà giàu hống hách này.

phim hoc duong 2017

Seol In Ah vào vai Hong Nam Joo, một cô nàng mắc bệnh "ảo", luôn cho rằng mình là một trong số 1% những người đẹp nhất. Kể từ khi Ra Eun Ho xuất hiện, cô nàng bị các anh chàng trong trường cho "ăn cục lơ" và từ đó luôn ghen tỵ với nhân vật của Se Jeong.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hoc duong tron bo

phim hoc duong tap cuoi

xem phim hoc duong tap 15 - 16
phim Học Đường School 2017
Bình luận phim: