Lịch Chiếu Phim Hoàng Cung

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ ngày 24/4/2017 trên kênh True4U.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hoàng Cung tập cuối - Princess House Thailand 2017 đây là bộ phim có nội dung được xây dựng từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chnagf hoàng tửu cao quý cùng với một cô gái thường dân do lời hẹn ước có từ rất lâu đời trước khi họ chào đời; những điểm khác nhau về cách sống, về quan điểm sống khiến cho những mẫu thuẫn, những xung đột liên tiếp xảy đến với cuộc sống của họ.

hoang cung

Ngay sau khi phát sóng, đoạn trailer dài 1 phút của phim hoang cung đã thu hút khán giả nhờ vào bối cảnh hoàng cung lộng lẫy, dàn diễn viên trẻ đẹp đầy tiềm năng cũng như trang phục, nhạc phim đều vô cùng ấn tượng. Nữ diễn viên chính của Hoàng cung phiên bản Thái được giao cho Pattie, người đã vô cùng quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình nổi tiếng Tuổi nổi loạn, trong khi đó vai diễn Thái tử Lee Shin được dành cho Tao Sattaphong Piangphor, nam diễn viên sinh năm 1990. Bộ phim gần đây nhất nam diễn viên góp mặt là Nụ hôn định mệnh (Kiss Me).

phim hoang cung

Đặc biệt với lợi thế là một đất nước vẫn duy trì hoàng gia, hoàng thất với vua là người đứng đầu, chính vì vậy Hoàng cung bản Thái sẽ bám sát cốt truyện nhưng vẫn đan xem vào đó là văn hóa đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng. Điều này kỳ vọng sẽ làm lên một tác phẩm với nội dung xuất sắc nhưng không kém phần mới mẻ.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hoang cung tron bo

phim hoang cung tap cuoi

xem phim hoang cung tap 19 - 20
phim Hoàng Cung Princess House Thailand 2017
Bình luận phim: