Lịch Chiếu Phim Hoan Lạc Tụng 2

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào ngày 10/5/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hoan Lạc Tụng 2 tập 51-52 cuối - Ode To Joy 2 (2017) lấy chủ đề công sở tranh giành quyền lực, nhưng phim cũng có các chuyện tình chồng chéo phức tạp. Tuy vậy, khác với các phim chuyển thể ngôn tình, những mâu thuẫn tình yêu trong Hoan Lạc Tụng được xử lý rất nhẹ nhàng và phần nào làm nổi bật tâm tư mềm mại nữ tính của các cô gái. Năm cô gái tầng 22, mỗi người một vẻ một sắc màu, tạo nên một khúc ca vui vẻ cho khán giả xem đài. Với họ, chỉ cần phim có năm cô gái này thì dù phim có dài như Cô Dâu Tám Tuổi họ cũng nguyện xem. Vì ở năm cô gái ấy, họ như thấy được chính mình. Vì sự chân thành của năm cô gái xa lạ dành cho nhau khiến người xem cảm thấy ấm áp.

hoan lac tung

Andy (Lưu Đào) của phòng 2201 là nhân vật thu hút nhất tầng 22. Không chỉ xinh đẹp, tự chủ tài chính, Andy còn rất độc lập. Cô chính là hình mẫu phụ nữ thành đạt mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn hướng tới. Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) của phòng 2203 lại là nhân vật khiến người ta muốn ghét mà lại rất yêu. Cô nàng tiểu thư con nhà gia thế giỏi nhất là vung tiền và tận dụng các mối quan hệ để giải quyết công việc. Chưa hết, miệng lưỡi lại độc địa, lắm kế nhiều chiêu, Khúc Tiểu Tiêu chính là một nàng tiểu hồ ly chẳng phải dạng vừa. Phàn Thắng Mỹ là nữ nhân viên giàu kinh nghiệm của phòng nhân sự. Với thân hình "điện nước đầy đủ", Mỹ luôn cho rằng mình xứng đáng kén chọn bạn đời có điều kiện tốt nhất. Chính vì thế mà ngoài 30 Thắng Mỹ vẫn ế chỏng chơ.Khâu Oánh Oánh là một cô gái thẳng thắn. Cô không mơ ước cao xa, chỉ muốn được sống an bình, nơi cô được ăn thỏa thích và được yêu thương. Nhưng vì quá đơn giản nên cô đôi khi ngốc đến phiền phức. Quan Sư Nhĩ mới tốt nghiệp đại học nên cũng còn rất ngây thơ. Cho đến nay, hình ảnh người ta thấy nhiều nhất ở cô gái trầm tính này là sự chân thành vì bạn bè và sự cố gắng trong công việc.

phim hoan lac tung 2

Bằng sự sôi nổi trong tính cách nhân vật và những câu chuyện đời thường sinh động, những nữ diễn viên này được khán giả yêu mến gọi là "năm mỹ nhân tầng 22".

Từ khóa phim gợi ý:

phim hoan lac tung 2 tron bo

phim hoan lac tung 2 tap cuoi

xem phim hoan lac tung 2 tap 51 - 52
phim Hoan Lạc Tụng 2 Ode To Joy 2 (2017)
Bình luận phim: