Lịch Chiếu Phim Hoạn Hải Kỳ Quan

Phim được phát sóng vào Lúc 21h bắt đầu từ ngày 04/10/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hoạn Hải Kỳ Quan tập 6-7 cuốii trên kênh SCTV9 khắc họa hình tượng vị quan đặc biệt Đỗ Chấn Phong. Là nhị thiếu gia của gia đình giàu có bậc nhất trong vùng, nhưng Đỗ Chấn Phong vẫn không thể bước chân vào nhà họ Đỗ bởi sự ganh ghét đố kỵ của hai vị phu nhân. Phụ thân thương yêu anh nhưng luôn coi anh là “phá gia chi tử”, bởi vì Chấn Phong có lối sống ngông nghênh, trượng nghĩa, thích lấy tiền gia đình giúp đỡ người nghèo. Nhưng cũng nhờ sự hào sảng đó, anh vô tình để lại ấn tượng tốt đẹp với Dụ thân vương – vị vương gia nhân từ, hết lòng vì dân, vì nước.

hoan hai ky quan

Biến cố thực sự nổ ra khi Đỗ lão gia, cha của Chấn Phong lìa đời, khiến cho nhà họ Đỗ rơi vào cuộc phân tranh tiền tài, gia sản khốc liệt. Hai vị phu nhân ích kỷ, đố kỵ, quyết không làm theo di chúc của tiên phu, chiếm đoạt hết gia tài. Quyết tâm đòi lại công bằng cho mẹ, Chấn Phong không màng nguy hiểm, thậm chí phải vào sinh ra tử để chiến đấu với bọn tham quan đã bị hai vị phu nhân mua chuộc. Sự ngoan cường, bản lĩnh của Chấn Phong đã đưa anh bước chân vào chốn quan trường bằng đề bạt của Dụ thân vương.

phim hoan hai ky quan

Trở thành quan phụ mẫu, Chấn Phong cùng với nữ thị vệ, cũng là hồng nhan tri kỷ Huệ Lâm bắt đầu cuộc chiến với một “mạng lưới” tham quan. Họ sát cánh bên nhau bảo vệ công lý, chính nghĩa cho bá tánh. Bằng trí thông minh, mưu mẹo và tấm lòng trượng nghĩa của mình, Chấn Phong liệu có chiến thắng cường quyền?

Từ khóa phim gợi ý:

phim hoan hai ky quan tron bo

phim hoan hai ky quan tap cuoi

xem phim hoan hai ky quan tap 7 - 8
phim Hoạn Hải Kỳ Quan Kênh SCTV9
Bình luận phim: