Lịch Chiếu Phim Hoa Vẫn Nở Mùa Đông

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng vào tháng 7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hoa Vẫn Nở Mùa Đông tập 2/3/4/5/6/7/8/9 cuối kể về cuộc đờ của cô gái Thanh Hằng xinh đẹp vốn là một đương kim tiểu thư được sinh ra trong một gia đình giàu có thế nhưng cuộc đời màu hồng bỗng chốc nhuốm màu u ám khi bố mẹ cô gái qua đời trong một vụ tại nạn trên đường đi công tác; mọi chuyện dường như sụp đổ ngay trước mắt cô gái nhỏ. Sau khi bố mẹ qua đời, Thành Hằng ở cùng Vú nuôi và tình thương yêu mà vú dành cho cô ngày càng càng khiến cô cảm phục và coi bà như chính người mẹ đẻ của mình.

hoa van no mua dong

Với sự chăm soc chu đáo cùng với sự phấn đấu của bản thân giúp Thanh Hằng có một kết quả học tập đáng mơ ước khi cô gái đậu trường đại học danh tiếng. Và cũng tại môi trường mới này đã mang đến hco cô gái nhiều trải nghiệm lý thú về tinh yêu, tình bạn và những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Với ngoại hình bắt mắt cùng tính cách hiền lành, tốt bụng đã khiến cho nhiều chàng trai say đắm cô gái này.

phim hoa van no mua dong

Trớ trêu thay trong số những cậu bạn trai theo đuổi cô có một anh chàng là người yêu của chị gái cô khiến cô vô ucngf khó xử. Liệu rằng cuộc đời của Thanh Hằng có thoát khỏi những bế tắc khó khăn hay không các bạn cùng theo dõi pihm để hiểu rõ chi tiết nhé!

Từ khóa phim gợi ý:

phim hoa van no mua dong tron bo

phim hoa van no mua dong tap cuoi

xem phim hoa van no mua dong tap 2 - 3
phim Hoa Vẫn Nở Mùa Đông Hoa Van No Mua Dong
Bình luận phim: