Nội dung phim:

Phim Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên | As Flowers Fade and Fly Across The Sky (2017) tập cuối xoay quanh tình yêu nam nữ, những pha đánh đấm gay cấn, những vấn đề liên quan đến chính trị và sóng gió gia tộc, cùng với những quan niệm truyền thống về 'tình' 'nghĩa' 'trung' 'hiếu' đều được hé lộ ở trailer. Bộ phim với những tình tiết gay cấn đã khiến khán giả 'ngửi' ra được mùi kịch tính và có nhiều suy đoán, đây không chỉ đơn thuần là phim ảnh mà còn có những giá trị lớn lao hơn đáng chờ mong.

hoa ta hoa phi hoa man thien

Thành Thần Kinh có bốn đại gia tộc lớn có mối quan hệ mật thiết với nhau là Tiêu gia, Tạ gia, Hoa gia và Tư Mã gia. Đại thiếu gia văn võ song toàn Hoa Mãn Thiên của Hoa gia có tình cảm với thiên kim Tạ gia là Tạ Thiên Tầm, song trời xui đất khiến thế nào vướng phải mối dây dưa với công chúa Khuynh Thành (Lý Tâm Ngải) - người được hoàng đế vô cùng yêu thương. Mà nhị thiếu gia Hoa Vô Tạ với công chúa Khuynh Thành lại là một đôi oan gia vui vẻ.

phim hoa ta hoa phi hoa man thien

Hoa Mãn Thiên cố chấp muốn thành thân cùng Thiên Tầm, Tạ gia xảy ra biến cố lón. Hoa Mãn Thiên quyết tâm phải cứu bằng được người yêu nên chấp nhận đưa công chúa Khuynh Thành tới nước liên bang cầu thân. Vốn dĩ, chàng định nhân cơ hội này giúp Thiên Tầm trốn thoát nhưng kế hoạch lại vỡ lở. Đối diện với một Mãn Thiên không mảy may động lòng với mình, Khuynh Thành vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Nàng quyết định nhảy xuống vực tự vẫn. Linh Cô Tử (Vương Diễm) đã tráo đổi khuôn mặt giữa Tạ Thiên Tầm và công chúa Khuynh Thành khiến quan hệ giữa các nhân vật chính của thành Thần Kinh càng thêm rối rắm.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hoa ta hoa phi hoa man thien tron bo

phim hoa ta hoa phi hoa man thien tap cuoi

xem phim hoa ta hoa phi hoa man thien tap 65 - 66
phim Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên As Flowers Fade and Fly Across The Sky (2017)
Bình luận phim: