Lịch Chiếu Phim Hẹn Ước Tình Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV từ ngày 28/3/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Hẹn Ước Tình Yêu - Kênh TodayTv phim hen uoc tinh yeu tập 100 cuối khai thác diễn biến tình cảm của đôi trẻ khi họ yêu nhau hết mực chân thành nhưng gặp phải một sự ngăn cản vô cùng lớn từ phía gia đình. Tưởng rằng chỉ cần yêu là đủ, chỉ cần yêu sẽ chiến thắng được mọi thế lực xung quanh nhưng nào ngờ rằng những sự mưu mô, tính toán đã biến cho chuyện tình đẹp như mộng trở thành một bãi chiến trường với đầy rẫy những đau thương, hệ lụy.

hen uoc tinh yeu

Nội dung phim hen uoc tinh yeu kể về câu chuyện giữa Eduardo và Amor; Eduardo là con trai của một gia đình thương gia có tiếng đã vướng phải cái bẫy do mẹ của anh gài nhằm chia rẽ tình yêu của anh và Amor; vì những sự mù quáng và không đủ niềm tin dành cho đối phương Eduardo dễ dàng sập phải cái bẫy do chính mẹ anh tạo ra và mục đích của bà cũng đã đạt được như mong đợi khi con trai mình quyết định cưới với một cô gái theo sự sắp đặt nhằm cứu vãn nguy cơ đứng trước bờ vực thẳm trong công việc kinh doanh của công ty. Amor đã vô cùng buồn bã khi tình yêu của bà không được đơm hoa kết trái, một thân một mình nuỗi dưỡng cái thai là kết quả tình yêu với Eduardo; một mình nuôi dưỡng conkhôn lớn và cô luôn đặt niềm tin vào con của mình rằng cô gái sẽ trả được món thù dành cho những kẻ đã ra tay sát hại những người thân trong gia đình bà.

xem phim hen uoc tinh yeu

Việc lấy Angelo ra làm kẻ thế thân để giải quyết “món nợ máu” năm xưa liệu có giúp bà Amor nhẹ nhõm hay lại vô tình dẫn đến những bi kịch khác, lớn hơn những gì đã từng xảy ra với bà trong quá khứ?

Từ khóa phim gợi ý:

phim hen uoc tinh yeu tron bo

phim hen uoc tinh yeu tap cuoi

xem phim hen uoc tinh yeu tap 99 - 100
phim Hẹn Ước Tình Yêu Kênh TodayTv
Bình luận phim: