Lịch Chiếu Phim Hãy Nắm Tay Anh

Phim được phát sóng vào Lúc 11h30 hàng ngày bắt đầu từ 19/03/2018. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hãy Nắm Tay Anh | Kênh VTV2 tập 96-97 cuối thuyet minh tron bo lột tả những phần tính cách ẩn chứa sâu trong mỗi con người. Chỉ vì ghen ghét trong tình yêu, vì những mục đích cá nhân mà sẵn sàng hãm hại lẫn nhau cho dù có là bạn thân. Tuy nhiên, lắng đọng lại cho người xem vẫn là tình thương yêu, với những con tim trong sáng, sẵn sàng hóa giải thù hận để mang lại cho tất cả cuộc sống bình yên.

hay nam tay anh

Xoay quanh cuộc đời éo le của một người con gái bị vu oan và mất đi mọi thứ. Với nội dung gay cấn, bộ phim đưa khán giả đồng hành cùng số phận của nhân vật với những trăn trở trong quyết định trả thù hay tha thứ. Phim hay nam tay anh kể về cô gái trẻ Han Yeon Soo, một phụ nữ xinh đẹp, nhanh nhẹn sống hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người, chính vì thế cô có được tình yêu của chàng trai trẻ Jung Hyun, con ông chủ của một công ty thiết kế thời trang nổi tiếng.

phim hay nam tay anh

Mọi thứ thay đổi kể từ khi cha của Han Yeon Soo qua đời, những tình cảnh éo le cứ lần lượt ập đến, mẹ cô bất ngờ bị sát hại và bản thân cô bị rơi vào vòng lao lý bởi những âm mưu của chính cô bạn thân. Tất cả đến dồn dập và đẩy Yeon Soo rơi xuống tận đáy xã hội, phải hứng chịu sự trừng phạt của luật pháp và sống một cuộc sống tồi tệ trong tù. Thế nhưng thay vì trả thù cô gái lại chọn cách hòa nhập bình dị, cùng xây dựng lại sự nghiệp với những người bạn thân.

xem phim hay nam tay anh

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim hay nam tay anh tron bo

phim hay nam tay anh tap cuoi

xem phim hay nam tay anh tap
phim Hãy Nắm Tay Anh Kênh VTV2
Bình luận phim: