Nội dung phim:

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện | Ruyi's Royal Love In The Palace full hd được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó.Châu Tấn vào vai Hoàng hậu Như Ý, là thanh mai trúc mã, người bạn từ nhỏ của Hoàng đế Càn Long. Như Ý tính tình kiêu ngạo tùy hứng, nhưng sau đó khi vào cung phải quen dần với những mưu lược, thủ đoạn. Nàng khát khao tình yêu thủy chung của vua Càn Long, nhưng biết được đó chỉ là giấc mộng của riêng nàng.

hau cung nhu y truyen

Như Ý nhìn thấu sự bạc bẽo của gia đình đế vương, nhìn thấu hồng trần thế sự nhưng không hối hận cả đời yêu một người.Hoắc Kiến Hoa là nam chính trong phim, thủ vai Càn Long. Đây là nhân vật trung tâm, là nguyên nhân khiến các phi tần tranh sủng đến người chết ta sống. Hoắc Kiến Hoa vốn rất nổi danh với các bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp, Hoa Thiên Cốt,... sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, khả năng đóng phim cũng rất tốt.Một cái tên nổi bật khác trong dàn diễn viên chính là ngọc nữ Đổng Khiết vai Phú Sát Hoàng Hậu. Đổng Khiết từng là nữ diễn viên rất được yêu thích tại Trung Quốc sau bộ phim Kim Phấn thế gia.

phim hau cung nhu y truyen

Cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng mà còn có tài năng diễn xuất tuyệt vời có thể đảm nhiệm cả vai chính diện và phản diện, luôn dễ dàng lấy đi nước mắt và sự cảm thông của khán giả. Trong phim, Phú Sát Hoàng Hậu là kẻ có quyền lực cao nhưng luôn lo lắng về tình cảm Hoàng đến dành cho mình, luôn lo lắng các phi tần khác sẽ vượt qua mình vì vậy nhiều lần hãm hại họ, là đối thủ của Như Ý.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hau cung nhu y truyen tron bo

phim hau cung nhu y truyen tap cuoi

xem phim hau cung nhu y truyen tap
phim Hậu Cung Như Ý Truyện Ruyi's Royal Love In The Palace
Bình luận phim: