Lịch Chiếu Phim Hành Vi Phạm Tội

Phim được phát sóng vào Thứ tư, thứ năm hàng tuần bắt đầu từ 26/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hành Vi Phạm Tội tập 18 - Criminal Minds 2017 tập 19 cuối trọn bộ vietsub xoay quanh một đội điều tra đòi hỏi khả năng phân tích tâm lí tội phạm để điều tra những vụ án từ quan điểm tội phạm; đây là một bộ phim vô cùng hấp dẫn và kịch tính bởi những pha rượt đuổi tội phạm cùng vói đó là những cuộc đấu tri căng não giữa hai thế lực đối nghịch của đội nghien cứu hành vi tội phạm và những tên cầm đầu băng nhóm nguy hiểm.

hanh vi pham toi

Vào tháng 9/2016, CBS đã cho ra mắt season 12 của series ăn khách này. Chính vì độ hot của phiên bản Mỹ kèm theo sự xuất hiện của mỹ nam Lee Jun Ki và người đẹp Moon Chae Won mà khán giả rất mong chờ vào dự án remake lần này, tất cả đều kì vọng bộ phim sẽ gây được tiếng vang trên đường đua phim truyền hình.Không để khán giả và người hâm mộ phải buồn bã vì chờ đợi, ekip làm phim gần đây đã tung ra những hình ảnh still cut đầu tiên trong quá trình quay phim. Trong loạt ảnh, chúng ta bắt gặp một Lee Jun Ki cực ngầu và nghiêm nghị, nam diễn viên hóa thân thành một cảnh sát của tổ điều tra tội phạm đang hết mình làm nhiệm vụ.

phim hanh vi pham toi

Vai diễn lần này sẽ khiến mọi người cảm thấy Jun Ki đã “lột xác” hoàn toàn, không còn là chàng Tứ Hoàng Tử bảnh bao, lạnh lùng của ngày nào nữa.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hanh vi pham toi tron bo

phim hanh vi pham toi tap cuoi

xem phim hanh vi pham toi tap 19 - 20
phim Hành Vi Phạm Tội Criminal Minds
Bình luận phim: