Lịch Chiếu Phim Hành Trình Của Con Tim

Phim được phát sóng vào Tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần từ tháng 11/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hành Trình Của Con Tim tập 11-12 cuối là con đường tình yêu của Narang (James Ma) và Siriganyan (Mint Chalida Wijitwongtong). Cả hai có xuất thân cơ cực và ngày ngày đều vươn lên để đi tìm lối đi riêng cho cuộc đời mình. Chàng Narang được sinh ra trong một gia đình nghèo rồi được Khun Chai Maenthep Chongsawatdee nhận về làm con nuôi, cho đi du học.

hanh trinh cua con tim

Sau khi biết tình hình kinh doanh khách sạn của Khun Chai đang trên đà phá sản, Narang quay trở về. Dù bị Khun Chai khinh miệt, anh vẫn hết lòng, tìm cách giúp đỡ, kể cả chịu trách nhiệm trả món nợ cho ân nhân mình. Để có tiền xoay xở cho công ty, anh phải mượn tiền của Sunanta (Carissa Springett). Vốn có tình cảm với Narang nên Sunanta đã đồng ý ngay với một điều kiện thư kí riêng của anh phải do cô chọn.

phim hanh trinh cua con tim

Và Siriganyan đã trở thành thư kí của Narang, dưới sự giám sát của Sunanta. Cô luôn tỏ thái độ ghét bỏ, chảnh chọe và kiêu căng đối với Narang. Biết Siriganya muốn tránh né mình, Narang càng tìm cách tiếp cận. Giữa họ có hiểu lầm, có bất đồng quan điểm… và có cả một tình yêu đang âm ỉ, nhen nhóm mà cả hai đều chưa nhận ra. Liệu Narang và Siri có cùng nhau đi đến cuối Hành trình con tim hay sẽ bị dòng chảy cuộc đời xô đẩy rồi lạc mất nhau?

Từ khóa phim gợi ý:

phim hanh trinh cua con tim tron bo

phim hanh trinh cua con tim tap cuoi

xem phim hanh trinh cua con tim tap 12 - 13
phim Hành Trình Của Con Tim Sai Tarn Hua Jai (2017)
Bình luận phim: