Lịch Chiếu Phim Hạnh Phúc Là Nhà

Phim được phát sóng vào Lúc 20h hàng ngày bắt đầu từ 23/07/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hạnh Phúc Là Nhà tập 31-32 cuối trên kênh D-Dramas là bộ phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc với những bài học đầy giá trị nhân văn về cuộc sống gia đình và những mối quan hệ tình thân đáng được đề cao và trân quý. Những câu chuyện được khai thác trong bộ phim này vô cùng gần gũi với cuộc sống của mỗi một người và một câu hỏi lớn được đặt ra rằng "dù trái tim luôn hướng về con cái, nhưng liệu tất cả những hành động họ làm có thực sự mang đến một hạnh phúc cho gia đình"?

hanh phuc la nha

Hạnh phúc là nhà mang đến người xem một suy nghĩ khác biệt rằng: Nhà không chỉ được tạo nên bởi mối liên kết huyết thống mà còn khởi phát từ tình thân - thứ được tạo bởi những gắn bó, yêu thương giữa người và người, kể cả khi họ không chảy chung một dòng máu! Một người mẹ dành hết cả thanh xuân chăm lo cho hai người con chẳng cùng huyết thống; một tình anh em gắn bó đầy cảm động, kể cả khi tưởng như sẽ bị chia tách bởi những sai lầm, bí mật quá khứ…

phim hanh phuc la nha

Đơn giản nhưng cũng đầy chân thực, phim hanh phuc la nha đã gửi đến người xem một thông điệp đầy ý nghĩa: “Đôi khi không phải huyết thống mà chính sự yêu thương, chia sẻ, gắn bó bên nhau trong mọi hoàn cảnh mới là sợi dây quan trọng nối kết những con người, để họ cùng tạo nên một thứ gọi là gia đình, là tổ ấm”. Có tình người, có hạnh phúc, đó mới chính là nhà.

Từ khóa phim gợi ý:

phim hanh phuc la nha tron bo

phim hanh phuc la nha tap cuoi

xem phim hanh phuc la nha tap 32 - 33
phim Hạnh Phúc Là Nhà Kênh VTVcab7
Bình luận phim: