Lịch Chiếu Phim Hạ Chí Chưa Tới

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ ngày 11/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Hạ Chí Chưa Tới tập cuối thuyet minh vietsub tron bo ban dep full hd là một bức tranh đầy màu sắc về câu chuyện tình cảm trong sáng, thuần khiết của lứa tuổi học trò đáng nhớ. Câu chuyện phim xoay quanh hai nhân vật chính Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) và Lập Hạ (Trịnh Sảng). Trong quãng thời gian đó, Tiểu Tư và Lập Hạ nảy sinh mối tình đầy trong trẻo. Trong lớp học, chàng đã lén lút chuyển cho nàng mẩu giấy với dòng chữ "Cậu có thể quay lại, tớ rất vui".

ha chi chua toi

Cô gái đáng yêu Lập Hạ (Trịnh Sảng) có những tháng năm cấp ba tươi đẹp, trải qua mối tình đầu ngọt ngào với Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) - một anh chàng điển trai có năng khiếu về hội họa. Cuộc tình thơ ngây, trong sáng tưởng chừng sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng sau khi tốt nghiệp, mỗi người một ngả, họ đều gặp những biến cố trong cuộc sống khiến bản thân phải trưởng thành. Giữa những thử thách khắc nghiệt, liệu họ có trở về được với nhau?

phim ha chi chua toi

Dù có nhiều áp lực trong chuyện học hành, Tiểu Tư, Lập Hạ và các bạn học vẫn có quãng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau. Thế rồi thời gian trôi thật nhanh. Sau các kỳ thi căng thẳng, họ tốt nghiệp và phải chia xa nhau. Trong giây phút chia tay, ai cũng nghẹn ngào nước mắt.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ha chi chua toi tron bo

phim ha chi chua toi tap cuoi

xem phim ha chi chua toi tap 47 - 48
phim Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead Summer 2017
Bình luận phim: