Lịch Chiếu Phim Gong Shim Đáng Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 13h hàng ngày bắt đầu từ 29/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Gong Shim Đáng Yêu tập 8-9 cuối | Kênh HTV7 trọn bộ thuyết minh được đánh giá là một bộ phim mang đầy màu sắc tươi mới, vui nhộn, hài hước có nội dung nhân vật có siêu năng lực là Dan Tae - một cậu bé bị lạc gia đình từ nhỏ. Anh không biết rằng mình lại là cháu trai của nhà tài phiệt. Dan Tae tự nuôi sống chính bản thân mình bằng nghề luật sư công, chuyên đi bào chữa giá rẻ cho những người gặp khó khăn. Ngoài ra, anh còn sở hữu siêu năng lực, tai siêu thính và đôi mắt nhanh nhạy phán đoán được những nguy hiểm đang cận kề mình.

gong shim dang yeu

Mặc dù thuộc thể loại hài lãng mạn nhưng Beast’s Beauty ẩn chứa không ít tình tiết éo le. Đó là nỗi lòng con thứ của cô nàng Gong Shim. Mặc dù là hai chị em ruột nhưng Gong Shim luôn chịu thiệt thòi đủ đường. Bởi cô nàng vừa hậu đậu, không có việc làm, ngoại hình cũng không quyến rũ bằng cô chị Gong Mi. Vì vậy, bố mẹ luôn thiên vị chị gái, tạo ranh giới rõ rệt trong cách đối xử với cô em. Đỉnh điểm của nỗi ấm ức trong lòng Gong Shim là khi cô bị đánh oan tại nơi làm việc. Người xuống tay với cô không ai khác lại chính là vợ của giám đốc nơi Gong Mi làm. Mặc dù đã thề quyết phải kiện bà ta, nhưng khi chị gái ra sức van nài, cô gái lương thiện Gong Shim đã ngay lập tức mềm lòng.

phim gong shim dang yeu

Gong Mi luôn lấy việc nuôi gia đình ra làm cái cớ nhưng thực chất, cô chỉ nghĩ đến bản thân mình, bán rẻ danh dự của em gái để đổi lấy sự thăng tiến trong công việc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim gong shim dang yeu tron bo

phim gong shim dang yeu tap cuoi

xem phim gong shim dang yeu tap 9 - 10
phim Gong Shim Đáng Yêu Kênh HTV7
Bình luận phim: