Nội dung phim:

Bộ phim Góa Phụ Nhí tập 198 - Kênh TodayTv xem phim goa phu nhi tap 199 cuoi kể về những mảnh đời bất hạnh của những người góa phụ ở đất nước Ấn Độ, điển hình là cuộc đời của cô bé Gangaa- người đã trở thành một góa phụ ngay trong lễ cưới của chính mình. Người chồng trẻ con và người cha của cô bé đã bị giết trong một cuộc bạo động trên bờ sông Gangaa ở Varanasi, cũng chính vì điều đó mà Gangaa bỗng nhiên trở thành một góa phụ dù chỉ mới lên 9 tuổi.

goa phu nhi

Thay vào đó, cô gái 9 tuổi phải mặc áo choàng dài trắng (một hình thức để tang theo đạo Hindu) và mỗi ngày trôi qua phải cầu nguyện cho gia đình người chết...Những hủ tục, quan điểm xưa cũ buộc Ganga phải tự đứng lên và đương đầu với định kiến để bảo vệ bản thân.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn và đầy tính nhân văn, bộ phim “Góa phụ nhí” còn tường thuật lại cuộc đấu tranh dành lại công bằng và hạnh phúc của những người phụ nữ kém may mắn trong tình yêu. Thể hiện tinh thần đấu tranh bất khuất và ý chí mạnh mẽ để tồn tại. Trong đó, cô bé Gangaa được xem là một mối đe dọa cho sự tồn tại của những hũ tục xưa cũ đó. Bên cạnh việc phản ánh chân thực về nhiều khía cạnh khác nhau của nạn tảo hôn tại Ấn Độ, những nhân vật trong bộ phim còn thể hiện những góc khuất u tối trong tâm hồn của mỗi con người. Mời các bạn đón xem bộ phim Góa phụ nhí vào lúc 20h00 hằng ngày trên Todaytv và liên tục tại phimphim.net.

Từ khóa phim gợi ý:

phim goa phu nhi tron bo

phim goa phu nhi tap cuoi

xem phim goa phu nhi tap 199 - 200
phim Góa Phụ Nhí TodayTv
Bình luận phim: