Lịch Chiếu Phim Giữ Lấy Tình Yêu

Phim được phát sóng vào Lúc 21h hàng ngày bắt đầu từ 14/6/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Giữ Lấy Tình Yêu tập 41-42 cuối trên kênh Todaytv kể về câu chuyện về người phụ nữcó tên là Lyra do Mercado vào vai - người đã phải chịu đựng nỗi đau mất chồng và con trai do tội phạm gây ra. Vài năm sau, khi nỗi đau gần nguôi ngoai, cô đã gặp và đem lòng yêu Bernard – một người đàn ông góa vợ và có 1 con trai tên là Billy. Chuyện tình giữa cô và Bernard cứ mãi ngọt ngào trôi qua như thế cho đến một ngày, sự thật về con trai của Bernard được tiết lộ ra…

giu lay tinh yeu

Hồi hộp, kịch tính nhưng không kém phần lãng mạn, bộ phim “Giữ lấy tình yêu” hứa hẹn sẽ mang đến cho những ai đang bi quan về tình yêu sẽ biết hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương. Santiago vào vai Bernard– một người đàn ông góa vợ và có 1 con trai tên là Billy. Anh đem lòng yêu Lyra (Jennylyn Mercado đóng) – người phụ nữ đang phải chịu đựng nỗi đau mất chồng và con trai do tội phạm gây ra.

phim giu lay tinh yeu

Nhiều năm sau, Bernard và Lyra quyết định tiến tới hôn nhân, thế nhưng đúng lúc này, Bernard đã quyết định thừa nhận một bí mật lớn về thân phận của cậu con trai bấy lâu nay của mình là ai.

Từ khóa phim gợi ý:

phim giu lay tinh yeu tron bo

phim giu lay tinh yeu tap cuoi

xem phim giu lay tinh yeu tap 41 - 42
phim Giữ Lấy Tình Yêu Kênh TodayTv
Bình luận phim: