Lịch Chiếu Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ

Phim được phát sóng vào Lúc 16g45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 21/6. . Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ tập 9-10 cuối | Kênh HTV7 là câu chuyện kể về những con người trẻ làm văn phòng với những cá tính khác nhau tạo nên một buesc tranh cuộc sống đầy màu sắc và sôi động. Chàng trai ngốc nghếch Lý Tưởng (Trương Hàn đóng) tốt nghiệp Đại học, một mình sống tại thành phố lớn, nuôi mộng thành công, kiếm được tiền, tìm được một mỹ nhân thành gia lập nghiệp. Lý Tưởng đăng kí nhầm vào một công ty quảng cáo, được nhận làm trợ lý cho tổng giám đốc Trương Uy (Choo Ja Hyun đóng). Trương Uy là một nữ cường nhân, tự mình gánh vác phát triển công ty. Công ty có nguy cơ từ khoản vốn vay, phải giảm biên chế.

gioi van phong hoa le

Ông trời run rủi khiến Lý Tưởng như có quý nhân phù trợ, gặp nạn hóa may, giúp Trương Uy vượt qua khó khăn. Tại công ty, Lý Tưởng quen Kỳ Kỳ ( Ngô Bội Như đóng) hai người nảy sinh tình cảm nhưng không dám công khai. Lý Tưởng không biết có phải mình giẫm vào vết xe đổ trước đây của Trương Uy hay theo đuổi cuộc sống bình thường như Trương Uy hiện giờ. Nhìn về tương lai, trong lòng Lý Tưởng tràn ngập hi vọng.

phim gioi van phong hoa le

Bộ phim sẽ chuyển tải những bức tranh chân thực và hấp dẫn về cuộc chiến sinh tồn giữa những người làm việc ở môi trường công sở. Cũng qua đó, phim cổ vũ cho sự sáng tạo, trung thực và tận tâm của những người trẻ tuổi hiện nay.

Từ khóa phim gợi ý:

phim gioi van phong hoa le tron bo

phim gioi van phong hoa le tap cuoi

xem phim gioi van phong hoa le tap 11 - 12
phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ Kênh HTV7
Bình luận phim: