Lịch Chiếu Phim Gió Vẫn Thổi Từ Biển

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 hàng ngày bắt đầu từ 21/8.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Gió Vẫn Thổi Từ Biển tập 31-32 cuối kênh SCTV14 kể về những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ông Tân - Cả cuộc đời ông kinh doanh chủ để tích góp của cải cho các con hưởng thụ; Tuy nhiên những điều ông mong muốn lại không có được khi các con trưởng thành, mỗi người có gia đình, công việc quá lý tưởng nên họ trở nên xấu xa, ích kỷ luôn muốn mình giành phần hơn, còn người khác không đáng hưởng hạnh phúc như mình.

gio van thoi tu bien

Long là anh cả trong gia đình, tuy theo nghiệp cha nhưng trong anh luôn có suy nghĩ ích kỷ, không muốn bất kỳ anh em nào trong nhà hưởng gia sản nhiều hơn mình. Chính vì vậy, Long vịn lý do Phúc - con nuôi ông Tân sai phạm trong công việc, đã đuổi Phúc ra khỏi nhà. Nhật luôn ủng hộ anh trai mình triệt Phúc vì Phúc không cùng huyết thống và không đáng thừa hưởng gia sản. Nhưng không vì vậy mà hai anh em Long – Nhật gắn bó với nhau.

phim gio van thoi tu bien

Chứng kiến những mâu thuẫn giữa các con, ông Tân đột quỵ và bị mất trí nhớ hoàn toàn. Lúc này, hai anh em Long – Nhật cùng với sự tiếp tay của hai bà vợ họ ra mặt tranh giành gia sản.

Từ khóa phim gợi ý:

phim gio van thoi tu bien tron bo

phim gio van thoi tu bien tap cuoi

xem phim gio van thoi tu bien tap 32
phim Gió Vẫn Thổi Từ Biển Kênh SCTV14
Bình luận phim: