Lịch Chiếu Phim Giao Mùa

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 thứ 2,3 hằng tuần trên kênh VTV1. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Giao Mùa | Kênh VTV1 tập 36-37 cuối là bộ phim khai thác những góc cạnh khác nhau về cuộc sống của người Hà Nội, xoay quanh cuộc đời 4 người bạn học Toàn, Trung, Mai, Hòa - chủ yếu là cư dân phố cổ. Theo đạo diễn Trần Hoài Sơn, bộ phim lần này của anh sẽ khai thác nhiều góc cạnh khác nhau như: khát khao lập nghiệp của thế hệ trẻ được sinh ra và lớn lên sau khi đất nước hòa bình; cách nghĩ và nếp sống của những thế hệ đi trước; mâu thuẫn xung đột trong mỗi gia đình... Qua những lát cắt đó, một Hà Nội sẽ dần hiện ra rõ nét với sắc màu rất đặc trưng.

phim giao mua

Đạo diễn Trần Hoài Sơn đã mô tả cuộc sống của người Hà Nội với những góc nhìn khác nhau: đó là khát khao lập nghiệp của thế hệ trẻ được sinh ra và lớn lên sau khi đất nước hòa bình, là cách nghĩ và nếp sống của các thế hệ trước đó hay những khác biệt, thậm chí là những mâu thuẫn, xung đột giữa các thế hệ với nhau ngay trong mỗi gia đình…

giao mua

Xoay quanh cuộc đời của 4 người bạn là Toàn, Trung, Mai và Hòa. Họ là một nhóm bạn học cùng thời phổ thông, chủ yếu là cư dân phố cổ. Trung là con trai út trong một gia đình gia giáo, nền nếp. Hòa cùng em trai sống với mẹ và bác gái làm nghề bánh cưới hỏi gia truyền, được mẹ chiều chuộng hết mực. Toàn là cậu ấm của gia đình tiểu tư sản giàu có, đi du học về được bố mẹ cho tiền để kinh doanh. Duy chỉ có Mai là dân tỉnh lẻ theo bố mẹ về Hà Nội kiếm kế sinh nhau, cô luôn cố gắng học hành để vươn lên.

Từ khóa phim gợi ý:

phim giao mua vtv1 tron bo

phim giao mua vtv1 tap cuoi

xem phim giao mua vtv1 tap 37 - 38
phim Giao Mùa Kênh VTV1
Bình luận phim: