Lịch Chiếu Phim Gia Đình Siêu Nhân

Phim được phát sóng vào Lúc 23h10 theo giờ địa phương bắt đầu từ 20/2/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Gia Đình Siêu Nhân tập cuối kể về cuộc sống gia đình anh chàng trưởng phòng Na Chun-Il; anh là một người đàn ông có tài và được nhiều người kính trọng, Chun -II được đánh giá là một người mang lại nhiều thành công cho công ty thế nhưng anh vẫn chưa hài lòng về mức lương của mình khi số tiền đó không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như nuôi nấng các con của mình và đối với anh mức thu nhập đó như một gánh nặng. 

gia dinh sieu nhan

Mặc dù là một người có chỗ đứng trong công ty thế nhưng khi về nhà anh lại trở thành một người đàn ông của gia đình với người vợ xinh đẹp, chịu thương, chịu khó hết mực chăm sóc cho anh cùng cô con gái ngoan ngoãn. Maeng Ra-Yeon là một người phụ nữu sâu sắc và nhạy bén, cô luôn chăm chỉ làm việc để phụ giúp chồng mình những khaorn chi tiêu vặt vãnh trong gia đình, và cô cũng luôn lo xa cho tương lai của cô con gái diệu khi gia đình của cô thực sự không có nhiều tiền và điều này có là vật cản trên con đường phát triển của con hay không.

phim gia dinh sieu nhan

Liệu rằng cuộc sống của gia đình Na Chun-Il và Maeng Ra-Yeon có khấm khá hơn hay không? Liệu rằng những sự lo lắng của cô có được giải quyết một cách như mong đơi? Các bạn cùng xem phim để biết rõ nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim gia dinh sieu nhan tron bo

phim gia dinh sieu nhan tap cuoi

xem phim gia dinh sieu nhan tap 39 - 40
phim Gia Đình Siêu Nhân Strong Family
Bình luận phim: