Lịch Chiếu Phim Gia Đình Ngọt Ngào

Phim được phát sóng vào Lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 30/11/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Gia Đình Ngọt Ngào | Kênh VTV3 tập 9-10 cuối là bức tranh muôn màu về cuộc sống gia đình Hàn Quốc thời hiện đại với những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống thường ngày, qua đó phim gửi đến khán giả những thông điệp, ý nghĩa về gia đình. Bộ phim nhanh chóng sở hữu lượng khán giả ổn định bởi cốt truyện xoay quanh cuộc sống đời thường gần gũi cùng một chút đổi mới về hình tượng nhân vật.

gia dinh ngot ngao

Khác với các tác phẩm mang đề tài gia đình, người bố trong phim - Yoon Tae Soo (Jung Jun Ho) lại là một ông trùm của khu “giải trí đen” lớn nhất vùng Daejoon (Hàn Quốc) chứ không phải một quý ông công sở hiền lành, ấm áp thường thấy. Thậm chí, Tae Soo rất nổi tiếng với nắm đấm khiến cho nhiều người khiếp sợ, được đàn em nể phục… Thế nhưng, khi trở về nhà, anh không còn là ông trùm khét tiếng mà chỉ là người chồng sợ vợ - Kim Eun Ok (Moon Jung Hee) và hay bị cô cằn nhằn. Ngoài ra, anh còn là cha của cô con gái bướng bỉnh và cậu con trai gương mẫu ở trường.

phim gia dinh ngot ngao

Khi phát sóng ở xứ kim chi, đứa con tinh thần của đạo diễn Kang Dae Sun được khán giả đánh giá là bức tranh muôn màu về cuộc sống gia đình Hàn Quốc thời hiện đại với những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống thường ngày. Cũng qua đó, phim gửi đến khán giả những thông điệp, ý nghĩa về gia đình. Và với nền văn hóa và lối sống không quá khác biệt nhau, Gia đình ngọt ngào được xem là một tác phẩm khá phù hợp với khán giả Việt Nam.

Từ khóa phim gợi ý:

phim gia dinh ngot ngao tron bo

phim gia dinh ngot ngao tap cuoi

xem phim gia dinh ngot ngao tap 11 - 12
phim Gia Đình Ngọt Ngào Kênh VTV3
Bình luận phim: