Lịch Chiếu Phim Giá Của Nụ Cười

Phim được phát sóng vào tối hằng tuần trên VTC9 Let's Việt. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

 Xem Phim Giá Của Nụ Cười tập 43 - kênh vtc9 let'sviet trọn bộ tập 44 phim gia cua nu cuoi tập cuối nói về cuộc chiến nội tâm khắc nghiệt, với những giằng xé giữa thiện – ác nơi nhận thức của mỗi người về bản ngã và mọi việc xung quanh. Qua đó, ta có thể thấy rõ cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn và hạnh phúc không ai tự mang đến cho mình. Chính bản thân mỗi người phải tự tìm kiếm và trân quý những điều đang có.

gia cua nu cuoi

Câu chuyện Gia Của Nụ Cười xoay quay về Minh Lâm cùng Đạt vốn là hai thành viên trong đội chuyên án K20 do ông Vạn – ba Lâm làm đội trưởng, cả hai trong thân phận là dân giang hồ để tìm cách tiếp cận Trường Phong – ông chủ của bar Nice Dream nhằm khám phá ra một đường dây buôn ma túy và vũ khí lớn xuyên biên giới. Trong lúc làm nhiệm vụ, mối duyên đưa đẩy hai người gặp và dần có tình cảm với cô gái trẻ Ngọc Tú. Tú là sinh viên năm nhất trường khoa học công nghệ nhưng lại có niềm đam mê với nghề DJ, một công việc phải tiếp xúc mới môi trường ở các bar, vũ trường rất phức tạp. Vượt qua mọi trở ngại từ gia đình, Ngọc Tú đã có được chỗ đứng trong giới DJ, Tú lọt vào tầm ngắm của Trường Phong và được Phong nâng đỡ mau chóng trở thành nữ DJ nổi tiếng. Cũng từ đó mà tạo ra mối tỵ hiềm, đố kỵ với Mỹ Lệ – một nữ DJ nổi tiếng và cũng là người tình sát cánh bên Trường Phong lâu nay.

“Giá của nụ cười” đã chính thức bấm máy với những cảnh quay đầu tiên cùng dàn diễn viên nhận được sự chú ý từ khán giả như: Diễn viên Chi Bảo, Trung Dũng, Đoàn Thanh Tài, người mẫu Kiều Ngân, Linh Napi, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Mỹ Duyên, Công Ninh, Phạm Nhật Huy…

Từ khóa phim gợi ý:

phim gia cua nu cuoi tron bo

phim gia cua nu cuoi tap cuoi

xem phim gia cua nu cuoi tap 44 - 45
phim Giá Của Nụ Cười Let'S Viet
Bình luận phim: