Lịch Chiếu Phim Ghét Thì Yêu Thôi

Phim được phát sóng vào Lúc 21h thứ 4, 5 hàng tuần bắt đầu từ 6/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Ghét Thì Yêu Thôi tập cuối là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh những mối quan hệ tinh fyeeu bắt đầu từ những mối oan gia ngõ hẹp tưởng rằng không thể đội chung một bầu trời; bộ phim được mở ra bằng khung cảnh không mấy hay ho khi cô nàng vũ công xinh đẹp có tên là Kim bất ngờ bị hủy hôn và điều này không những không làm cho cô buồn bã mà thay vào đó là một sự tỉnh đáng ngờ; nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cả cô và cô bắt đầu tìm hiểu cho mình một nơi tập thể dục thẩm mỹ mới mẻ để tìm cho mình những giây phút thư giãn đáng có.

ghet thi yeu thoi

Và cũng tại lớp thể dục thẩm mỹ mới này đã mang lại cho cô không ít phiền toái khi cô gặp một người huấn luyện viên quái gở; trải qua một biến cố họ từ chỗ ghét nhau như xúc đất đổ đi nảy sinh tình cảm, tuy nhiên mối quan hệ gặp trở ngại không nhỏ từ hai người yêu cũ. Ngoài cuộc tình éo le này, phim mang tới nhiều mối tình khác đáng chú ý như đôi tình nhân già do NSƯT Chí Trung và Vân Dung đảm nhận. “Đọc thân thế nhân vật tôi rất thích. Ông Quang thông minh “có phần nham nhở”, có phần giống tôi ngoài đời”, NSƯT Chí Trung nói vui.

phim ghet thi yeu thoi

Bên cạnh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính, “Ghét thì yêu thôi” còn đem đến những câu chuyện tình yêu khác với những màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở mỗi câu chuyện đó có những niềm vui, hạnh phúc, nhưng cũng có những giọt nước mắt. Sẽ không có cái kết tròn trịa cho tất cả, bởi vì hạnh phúc, tình yêu chỉ đến với những ai xứng đáng có được nó...

Từ khóa phim gợi ý:

phim ghet thi yeu thoi tron bo

phim ghet thi yeu thoi tap cuoi

xem phim ghet thi yeu thoi tap
phim Ghét Thì Yêu Thôi Kênh VTV3
Bình luận phim: