Lịch Chiếu Phim Eva Nổi Giận

Phim được phát sóng vào Lúc 17h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Eva Nổi Giận tập 71 | Kênh VTV3 tập 72 cuối kể câu chuyện về 3 người phụ nữ Jin Hyeon, Gyeong Soon và Jung Mi. Từng học cấp 3 cùng nhau, sau nhiều năm không gặp, họ lại vô tình sống chung trong một tòa nhà. Kỷ niệm ùa về, họ đã cùng nhau chia sẻ một bí mật khủng khiếp cách đây 20 năm, đó là một vụ án giết người liên quan đến cả ba. Trớ trêu thay “nạn nhân” năm xưa chưa chết, thậm chí đang ở ngay gần bên mà họ không hề hay biết. Vốn không ưa nhau từ thời đi học, giờ đây khi thường xuyên chạm mặt, phải đối diện với chiêu “trả thù” quái ác của nạn nhân năm xưa, ba người đã tạo ra những tình tiết hài hước, dở khóc dở cười.

eva noi gian

Cuộc sống trở nên sụp đổ khi cả ba lần lượt phát hiện ra chồng mình là những kẻ bội bạc. Tình cảm, tài sản, tiền bạc bỗng chốc bị chính người đã chung chăn gối bao nhiêu năm cướp đi mất. Mâu thuẫn chồng chất mâu thuẫn, khó khăn chồng chất khó khăn. Bị dồn vào chân tường, những người phụ nữ bị chồng “cắm sừng” đã gạt bỏ mâu thuẫn, đoàn kết để lên kế hoạch trả thù và làm chủ cuộc sống của mình. Yoo Ji Yeon (do Kang Seong Yeon đóng),cô con gái độc nhất trong một gia đình thượng lưu. Nghe lời cha, cô chia tay bạn trai để kết hôn với anh chàng giảng viên đại học Yoon Il Hyun, dựa vào sự giàu có của gia đình, Ji Yeon tạo dựng cho chồng một chỗ đứng vững chắc trong trường. Nhưng thứ cô nhận được lại là sự phản bội của chồng, Ji Yeon thề sẽ trả thù người chồng bội bạc.

eva noi gian vtv3

xem phim eva noi gian tron bo

Vì nhà nghèo nên Cho Gyeong Soon (Kim Ji Yeong đóng) đã kết hôn với Han Ki Cheol, hy vọng sẽ thoát khỏi cảnh nghèo khó, nhưng không ngờ gia đình chồng cô cũng nghèo chẳng khác gì gia đình cô. Mọi chuyện bỗng thay đổi khi mảnh đất mà Ki Cheol được thừa hưởng từ bố mẹ nằm trong dự án phát triển của thành phố, và họ đã nhận được một khoản tiền bồi thường khổng lồ. Tiền bạc đến nhưng hạnh phúc lại ra đi, bực tức vì sự phản bội của chồng Gyeong Soon đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc chăm sóc nhan sắc của mình.

Từ khóa phim gợi ý:

phim eva noi gian tron bo

phim eva noi gian tap cuoi

xem phim eva noi gian tap 73 - 74
phim Eva Nổi Giận Kênh VTV3
Bình luận phim: