Lịch Chiếu Phim Em Ơi, Em Đây Mà

Phim được phát sóng vào Lúc 19h45 hàng ngày.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Em Ơi, Anh Đây Mà - Kênh SCTV14 tập 21-22 cuối Câu chuyện bắt đầu từ những nhàm chán trong cuộc sống vợ chồng của Linh (Khánh Hiền) và Bảo (Anh Dũng), khi Linh chỉ biết quanh quẩn với 4 bức tường và con đường từ nhà đến chợ. Cô quanh quẩn làm bạn với bếp núc đến quên mình từng là một nghệ sĩ violon. Chấp nhận làm vợ Bảo, Linh hy sinh niềm đam mê âm nhạc để ở nhà chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho chồng nhưng đổi lại, cái cô nhận được sự thờ ơ, coi thường của chồng, những cuộc gọi thưa dần bằng những câu trả lời cộc lốc của Bảo “tôi bận”.

em oi anh day ma

Đỉnh điểm là dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Linh âm thầm chuẩn bị một bữa cơm thật lãng mạn, có nến có hoa để làm chồng bất ngờ nhưng rồi khi tỉnh dậy, cô thấy mình cô quạnh bên mâm cơm nguội lạnh, còn chồng ngủ say tự lúc nào. Quá buồn tủi, quá sức chịu đựng, Linh lang thang trên cây cầu định gieo mình xuống dòng nước. Nhưng với bản tính yếu đuối, cam chịu, liệu Linh có đủ can đảm nhảy xuống để giải thoát mình khỏi cuộc hôn nhân ngục tù? Hay tại nơi đây Linh quyết tâm làm con người khác?

phim em oi anh day ma

Đằng sau cuộc sống hôn nhân là gì? Khoảng cách giữa vợ và chồng có phải là chiếc smartphone hay là những đam mê công việc? Đời sống vợ chồng quá cũ kỹ có khiến đối phương nhàm chán? Thế giới ảo, mạng xã hội, facebook, công nghệ hiện đại… có khiến con người dần xa nhau? Và những mâu thuẫn, cám dỗ, ảo tưởng… liệu có làm con người ngày càng xa cách với đời sống thực?

Từ khóa phim gợi ý:

phim em oi em day ma tron bo

phim em oi em day ma tap cuoi

xem phim em oi em day ma tap 21 - 22
phim Em Ơi, Em Đây Mà Kênh SCTV14
Bình luận phim: