Lịch Chiếu Phim Duyên Nợ Ba Sinh

Phim được phát sóng vào Khung giờ vàng bắt đầu từ giữa tháng 8. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Duyên Nợ Ba Sinh | Kênh THVl1 tập 2 tập 3/4/5/6/7/8/9/10 là một bộ phim cổ trang Việt Nam được lấy bối cảnh tại thời kỳ Pháp thuộc với những định kiến cổ hủ và cuộc sống lầm than của dân nghèo. Bộ phim có nội dung kể về câu chuyện tình yêu lâm li bi đát giữa cô đào Quan Nhị Hà và tú tài Văn Tuấn; trải qua 3 kiếp sinh tồn họ cũng không thể đến được với nhau bởi những bất công của xac hội. Qua đấy bộ phim cũng lên án những tư tưởng lỗi thời tạo nên một xã hội bần nông mang trong mình những gì cũ kỹ nhất, bảo thủ nhất và trực tiếp làm ảnh hưởng đến đoiwf sống của nhân dân ta trong thời kỳ nô lệ.

duyen no ba sinh

Bộ phim được xây dựng với bối cảnh đất nước ta đang gặp nhiều biến động và tăm tối của thời kỳ Pháp thuộc, cuộc đời của con người như những cánh bèo phó mặc cho dòng đời xô đẩy. Quan Nhị Hà là một cô đào hát cải lương làm việc trong một gánh hátcó lối sống buông thả, cặp kè với nhiều gã nhà giàu và thường bị vợ họ đánh ghen; cuộc đời cô bắt đầu có những bước chuyển tích cực kể từ khi kết bạn được anh chàng kéo xe có tên là Văn Tuấn. Tuấn xuất thân trong gia đình có cha làm quan cấp quận nhưng bị hàm oan nên tự tử khiến mẹ anh vì sốc trở nên điên dại và anh cũng là một tú tài nhưng chưa có việc làm nên Tuấn phải làm kéo xe để trang trải cuộc sống. Qua thời gian tiếp xúc với nhau họ bắt đầu cảm được những điều tương đồng trong cuộc sống của nhau và Tuấn cũng nhận ra đằng sau vẻ ngoài bất cần của Hà là một tâm hồn trong sáng, thánh thiện và luôn muốn hướng đến một cuộc sống ấm no hơn. Câu chuyện tình của họ cũng bắt đầu từ đây.

Với vẻ ngoài xinh đẹp của Nhị Hà khiến bao chàng trai mê đắm hay đến cả những viên quan, địa chủ cũng đưa cô vào tầm ngắm của mình. Và cũng chính điều này tạo nên những sóng gió ấp đến với cuộc tình của Hà và Tuấn. 

Từ khóa phim gợi ý:

phim duyen no ba sinh tron bo

phim duyen no ba sinh tap cuoi

xem phim duyen no ba sinh tap 2 + 3
phim Duyên Nợ Ba Sinh Kênh THVL1
Bình luận phim: