Lịch Chiếu Phim Duyên Định Kim Tiền

Phim được phát sóng vào lúc 19h thứ 2 đến thứ 7 từ 21/12/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Duyên Định Kim Tiền tập 8-9 cuối được chuyển thể từ câu chuyện cuộc đời của nhà văn Hồ Biểu Chánh, bộ phim Duyên định kim tiền truyền tải đến người xem thông điệp sâu sắc: “Tình yêu là vô điều kiện bởi mọi toan tính đều không phải là tình yêu chân chính”. Nội dung xoay quanh mượn chuyện người xưa để nói chuyện người nay, cho thấy đồng tiền có sức mạnh riêng của nó. Vì tiền, mà người ta sẵn sàng phụ tình cũng như đặt ra tiêu chuẩn tiền bạc trong hôn nhân để rồi khi đạt được mục đích thì cái giá phải trả cũng vô cùng to lớn…

duyen dinh kim tien

Thầy thông Phong (Đình Hiếu) vì nghe lời cha mẹ mà bỏ Hai Liền (Thùy Trang) để cưới Như Hoa (Cao Thái Hà) - con gái của Cai tổng Luông giàu có miệt vườn Châu Đốc. Tuy nhiên những tháng ngày hạnh phúc của cuộc hôn nhân sắp đặt này chỉ đếm được trên đầu ngón tay khi mà Như Hoa thường xuyên coi thường, cậy thế cha mẹ để bắt nạt chồng và khinh thường cha mẹ chồng ra mặt. Đã vậy sau còn sinh tật cờ bạc và ngoại tình lén lút với Xã Xù khiến Thầy thông Phong ngao ngán và vô tình ân hận vì đã phụ tình Hai Liền.

phim duyen kim tien dinh

duyên định kim tiền

 

Sống trong nhung lụa nhưng nào có được hạnh phúc, thầy Thông Phong phần hận vợ, phần nhớ thương con đến lâm bệnh nặng, cuối cùng chỉ lấy con làm niềm an ủi. Còn phần Hai Liền lúc này cũng trở thành góa phụ do biến cố gia đình, tuy nhiên cô may mắn gặp Trường Vinh. Hai người đến bên nhau và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim duyen dinh kim tien tron bo

phim duyen dinh kim tien tap cuoi

xem phim duyen dinh kim tien tap
phim Duyên Định Kim Tiền Kênh TodayTv
Bình luận phim: