Lịch Chiếu Phim Đơn Giản Tôi Là Maria

Phim được phát sóng vào Lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/3/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Bộ phim Đơn Giản Tôi Là Maria tập 126-127 cuối là chuỗi những câu chuyện kể về quá trình trở thành một nhà thiết kế cô gái quê Maria; đây là một tác phẩm điện ảnh vô cùng nổi tiếng vào những năm 90. Những biến cố lớn rong cuộc đời giúp cho cô gái trẻ Maria trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cũng chính sự mạnh mẽ này tạo nên một Maria vô cùng thành công và giàu có.

don gian toi la maria

Nội dung phim don gian toi la maria được mở ra bằng khung cảnh một cô gái nhỏ bé bơ vơ giữa chốn phồn hoa đô thị; Maria được một gia đình giàu có nhận vào làm người giúp việc và tại căn nhà này cô đã lọt vào tầm ngắm của anh chàng đam mê bóng rổ có lối sống phóng khoáng tên là Juan Carlos. Chuyện gì đến cũng đã đến, vào một ngày Juan Carlos tìm đến Maria và cướp đi sự trinh trắng của người con gái mới lớn,sau sự cố này khiến cho cô gái phải đối mặt với một sự thật rằng cô đã mang trong mình giọt máu của Juan Carlos. Quyết định ra đi không một lời từ biệt, Maria một thân một mình sinh con và nuôi nấng nó nên người; cô quyết tâm học may và rất may mắn khi cô nhận được sự giúp đỡ của một người đàn ông tốt bụng nhưng những sự mặc cảm vì sự cố trước kia khiến Maria không thể tự tin.

phim don gian toi la mariaA

Bằng mọi sự nỗ lực của mình cuối cùng cô gái nhỏ bé ngày nào giờ đây đã trưởng thành một cách thành công đáng mơ ước trong lĩnh vực thời trang. Với tài năng và sự cố gắng giúp cô trở thành một người vô cùng giàu có.

Từ khóa phim gợi ý:

phim don gian toi la maria tron bo

phim don gian toi la maria tap cuoi

xem phim don gian toi la maria tap 126 - 127
phim Đơn Giản Tôi Là Maria Kênh VTV1
Bình luận phim: