Lịch Chiếu Phim Đồn Cảnh Sát Số 7

Phim được phát sóng vào Lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Đồn Cảnh Sát Số 7 tập cuối trên kênh SCTV9 kể về câu chuyện cuộc đời của người phụ nữ tốt bụng có tên là Hoàng Anh Cô; được biết đến là một người mẹ đơn thân với tính cách hiền hòa, luôn gúp đỡ người khác và cô nổi tiếng với cái nghề chuyên đi nhận tội thay để trừ nợ. Không lường trước được mối hiểm nguy từ cái nghề của mình; có một lần thực sự không máy mắn khi cô bị gài bẫy và bị gán cho tội giết người buộc cô phải nhận bản án tử hình trong khi cô còn không biết chân tướng sự việc như thế nào.

don canh sat so 7

Trước khi nhận bản án nghiệt ngã này Anh Cô đã cắt đi bím tóc của mình và nhờ người cai ngục gửi lại cho con gái coi như là một kỷ niệm giữa hai mẹ con thế nhưng thực tế bím tóc của cô được lưu giữ trong phòng vật chứng và sau khi chết đi oan hồn của cô cũng bám vào bím tóc này mà không thể thoát ra ngoài tìm con gái mình được. Thật may mắn khi 18 năm sau đó cậu bé tên Kiếm ngày nào giờ đã trở thành một cảnh sát thực thụ nhận ra chiếc bím tóc của người mà anh luôn coi như mẹ đã giúp oan hồn Anh Cô thoát ra ngoài và oan hồn này cũng đã giúp anh phá nhiều vụ án hóc búa.

phim don canh sat so 7

Kiếm cũng đã dốc hết sức mình để tìm lại cô con gái của mẹ Anh Cô ngày nào và thật không may khi gặp lại con gái cô biết được việc làm nguy hiểm của con gái giống với việc làm của mình năm xưa nên đã cố gắng hết sức ngăn cản nó.

Từ khóa phim gợi ý:

phim don canh sat so 7 tron bo

phim don canh sat so 7 tap cuoi

xem phim don canh sat so 7 tap
phim Đồn Cảnh Sát Số 7 Kênh SCTV9
Bình luận phim: