Lịch Chiếu Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt 2

Phim được phát sóng vào Lúc 12h hàng ngày bắt đầu từ 16/04/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt tập cuối trên kênh SCTV9 là câu chuyện kể về một đội điều tra gồm những thành viên rất “đặc biệt” và họ có nhiệm vụ điều tra những vụ án khó khăn mà vẫn chưa được phá. Trong số những kì tài của đội nổi bật nhất là anh chàng Vu Tử Lãng, người có khả năng tâm linh đặc biệt khi chạm vào đồ vật. Tử Lãng là người dễ hòa đồng và luôn được mọi ngườiyêu quý. Tinh Tinh cũng là một thành viên trong đội điều tra nhưng cô lại rất khắc khẩu với Tử Lãng. Hai người thường xuyên cãi nhau do mâu thuẫn khi làm việc.

doi dieu tra dac biet

Trong một vụ án mạng, Tử Lãng đã phát hiện ra cha mình có liên quan. Vì hận cha đã bỏ rơi hai mẹ con anh theo người đàn bà khác mà Tử Lãng quyết tìm ra chứng cứ buộc tội ông. Nhưng lần này chính nhờ cô nàng hay khắc khẩu với mình khuyên nhủ mà Tử Lãng đã hiểu ra và tha thứ cho cha mình. Lần này anh quyết tâm tìm ra sự thật minh bạch cho ông. Dần dần tình cảm giữa Tử Lãng và Tinh Tinh trở nên tốt hơn.

phim doi dieu tra dac biet

Tử Lãng nhận ra mình đã yêu Tinh Tinh tự lúc nào. Nhưng tình yêu của họ gặp rất nhiều sóng gió. Liệu cuối cùng họ có đạt được hạnh phúc như mong muốn?

Từ khóa phim gợi ý:

phim doi dieu tra dac biet 2 tron bo

phim doi dieu tra dac biet 2 tap cuoi

xem phim doi dieu tra dac biet 2 tap
phim Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 Kênh SCTV9
Bình luận phim: