Nội dung phim:

Bộ phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ tập 8 - Power Rangers Ninja Steel tập 9 đưa người xem đến với một trận chiến giữa những con quái vật khổng lồ muốn chứng minh sức mạnh của bản thân và đó cũng là nội dung của một trò chơi nổi tiếng giữa các thiên hà từ sâu trong lòng vũ trụ. Galvanax hiện tại đang là đương kim vô địch. Galvanax sẽ là bất khả chiến bại khi nắm quyền trên Ninja Nexus Prism huyền thoại trong đó có 6 Vì Sao Ninja.

doi dau voi nhung chien binh vu tru

Vật cản duy nhất trên con đường chinh phục vô địch ấy là nhóm Power Rangers vì họ đang nắm giữ các Vì Sao Ninja. Galvanax đã gửi các chiến binh của hắn xuống Trái Đất để đánh cắp các Vì Sao NInja, và chiến hào chống lại Power Rangers đã lan ra khắp vũ trụ. Các Power Rangers phải liên kết lại để ngăn chặn mối đe dọa từ Galvanax cũng như cứu Trái Đất khỏi sự hủy diệt.

phim doi dau voi nhung chien binh vu tru

Power Rangers Ninja Steel là season thứ 24 của thương hiệu đình đám Power Rangers, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 1 sắp tới. Vừa qua, kênh thông tin The Den of Geek đã đăng tải trailer đầu tiên của bộ phim, trong đó hé lộ cuộc chiến của "5 anh em siêu nhân" với những robot khổng lồ của vũ trụ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim doi dau voi nhung chien binh vu tru tron bo

phim doi dau voi nhung chien binh vu tru tap cuoi

xem phim doi dau voi nhung chien binh vu tru tap 10 11
phim Đối Đầu Với Những Chiến Binh Vũ Trụ Power Rangers Ninja Steel
Bình luận phim: